Thứ ba,  28/11/2023

Tiếp đà thăng hoa, Higuain giúp Argentina "hạ sát" Đức

Nhờ pha lập công duy nhất của tiền đạo đang chơi cho Real Madrid, Gonzalo Higuain, Argentina đã có chiến thắng chung cuộc 1-0 ngay trên sân của ĐT Đức trong trận giao hữu.Thế trận và cơ hội ăn bàn mà hai bên tạo ra trong suốt trận đấu là gần ngang bằng nhau. Nhưng một thoáng sai lầm của hàng thủ cộng với sự xuất sắc của Higuain, cầu thủ đang có hiệu suất ghi bàn cực cao ở La Liga đã khiến mảnh lưới của ĐT Đức phải rung lên ở phút thứ 45. Tuy nhiên, chiến thắng của Argentina cũng phải trả giá khi nhiều khả năng hậu vệ Martin Demichelis phải tiến hành phẫu thuật sau pha va chạm cực mạnh với một cầu thủ đội chủ nhà. Còn với Đức, có lẽ kết quả thua 0-1 cũng không làm họ quá buồn, bởi điều quan trọng là dường như HLV Loew đã tìm ra được sơ đồ chiến thuật và nhân sự hợp lý cho mục tiêu vô địch World Cup 2010 sắp...

Nhờ pha lập công duy nhất của tiền đạo đang chơi cho Real Madrid, Gonzalo Higuain, Argentina đã có chiến thắng chung cuộc 1-0 ngay trên sân của ĐT Đức trong trận giao hữu.

Thế trận và cơ hội ăn bàn mà hai bên tạo ra trong suốt trận đấu là gần ngang bằng nhau. Nhưng một thoáng sai lầm của hàng thủ cộng với sự xuất sắc của Higuain, cầu thủ đang có hiệu suất ghi bàn cực cao ở La Liga đã khiến mảnh lưới của ĐT Đức phải rung lên ở phút thứ 45.


Tuy nhiên, chiến thắng của Argentina cũng phải trả giá khi nhiều khả năng hậu vệ Martin Demichelis phải tiến hành phẫu thuật sau pha va chạm cực mạnh với một cầu thủ đội chủ nhà. Còn với Đức, có lẽ kết quả thua 0-1 cũng không làm họ quá buồn, bởi điều quan trọng là dường như HLV Loew đã tìm ra được sơ đồ chiến thuật và nhân sự hợp lý cho mục tiêu vô địch World Cup 2010 sắp tới.

Theo Vtc.vn