Thứ ba,  28/11/2023

Mourinho được tư vấn miễn phí để "xử" Chelsea

Còn gần 2 tuần nữa mới đến trận bán kết lượt về Champions League giữa Inter và Chelsea nhưng ngay từ lúc này, Mourinho đã nhận được những lời "mách nước" từ HLV trưởng ĐT Ireland - Giovanni Trapattoni.Inter đã có một trận đấu tuyệt vời trước Chelsea ở lượt đi vòng 1/8 Champions League trên sân nhà Giuseppe Meazza. Dù chỉ chiến thắng tối thiểu và còn để đối phương chọc thủng lưới nhưng chừng đó cũng là quá đủ để những Interista nói riêng, cũng như những người Italia nói chung "nở mày nở mặt" trước bạn bè châu Âu.Trapattoni tranh thủ "hiến kế" cho Mourinho.Hòa chung niềm vui đó, mặc dù đang bận tập trung cùng ĐT Ireland, Giovanni Trapattoni cũng đã lên tiếng khích lệ người đồng nghiệp trẻ tuổi. Ông rất hy vọng, với dàn cầu thủ đồng đều cùng một HLV tài năng như Người đặc biệt, Nerazzurri có thể đăng quang ở đấu trường danh giá nhất lục địa già năm nay.Khi được hỏi về một lời khuyên dành cho đội bóng thành Milano, chiến lược gia sắp bước sang tuổi 71 này nói: "Tôi chỉ có một lời khuyên thôi, đó là...

Còn gần 2 tuần nữa mới đến trận bán kết lượt về Champions League giữa Inter và Chelsea nhưng ngay từ lúc này, Mourinho đã nhận được những lời “mách nước” từ HLV trưởng ĐT Ireland – Giovanni Trapattoni.

Inter đã có một trận đấu tuyệt vời trước Chelsea ở lượt đi vòng 1/8 Champions League trên sân nhà Giuseppe Meazza. Dù chỉ chiến thắng tối thiểu và còn để đối phương chọc thủng lưới nhưng chừng đó cũng là quá đủ để những Interista nói riêng, cũng như những người Italia nói chung “nở mày nở mặt” trước bạn bè châu Âu.

Trapattoni tranh thủ “hiến kế” cho Mourinho.

Hòa chung niềm vui đó, mặc dù đang bận tập trung cùng ĐT Ireland, Giovanni Trapattoni cũng đã lên tiếng khích lệ người đồng nghiệp trẻ tuổi. Ông rất hy vọng, với dàn cầu thủ đồng đều cùng một HLV tài năng như Người đặc biệt, Nerazzurri có thể đăng quang ở đấu trường danh giá nhất lục địa già năm nay.

Khi được hỏi về một lời khuyên dành cho đội bóng thành Milano, chiến lược gia sắp bước sang tuổi 71 này nói: “Tôi chỉ có một lời khuyên thôi, đó là hãy để cho Balotelli đá chính ở trận lượt về.”

Lý giải cho nhận định của mình, nhà cầm quân từng lang bạt khắp châu Âu phát biểu: “Tôi hiểu rằng cậu ấy là một cá tính mạnh, nhưng Mario là một tài năng xuất chúng. Cậu ta sẽ nhanh chóng trưởng thành để vươn lên tầm cỡ ngôi sao. Vào lúc này, không ai thích hợp hơn Balotelli để đánh bại Chelsea. Inter đã có một trận đấu tốt ở lượt đi nhưng chừng ấy chưa đủ để tạo nên lợi thế hoàn toàn. Họ phải biết cách đánh bại The Blues ngay tại London, có như vậy Inter mới tiến xa được ở mùa bóng năm nay. Các bạn biết đấy, Massimo Moratti chỉ tập trung vào Champions League mà thôi.”

Bên cạnh đó, vị HLV lão luyện này cũng phủ định việc Inter không thể bảo vệ thành công danh hiệu Scudetto của họ. Ông khẳng định: “Sẽ không có bất cứ một kịch bản nào khác, Inter là đội bóng mạnh nhất ở Serie A hiện nay. Họ vẫn còn nguyên khát khao chiến thắng và sẽ đăng quang vào cuối mùa.”

Theo Vtc.vn