Thứ năm,  06/10/2022

Liverpool "gục ngã" trước Wigan

Chuyến làm khách tới sân JJB của Liverpool đã trở thành kỷ niệm buồn khi Liverpool tiếp tục tay trắng ra về. Để thua chủ nhà Wigan với tỷ số 0-1, giấc mơ Champions League đang rời xa dần đoàn quân HLV Benitez.Thi đấu mờ nhạt, đội trưởng Steven Gerrard đã không thể giúp Liverpool giành chiến thắng trước Wigan ở vòng đấu 29 giải Ngoại hạng Anh năm nay. Mặc dù chỉ gặp đội bóng đang đứng ở nửa cuối bảng xếp hạng nhưng Liverpool đã không thể hiện được sức mạnh của "top 4" giải Ngoại hạng Anh. Có vẻ như, các học trò HLV Benitez đã đánh mất vị thế của mình ở giải Ngoại hạng Anh năm nay.Nhập cuộc đầy quyết tâm nhưng Liverpool đã vấp phải lối chơi rắn của chủ nhà Wigan. Sau nhiều đợt tấn công không thành, Liverpool đã phải trả giá khi cầu thủ H. Rodallega bất ngờ ghi bàn mở tỷ số cho chủ nhà Wigan.Trong những phút còn lại của trận đấu, dù nỗ lực tấn công ép sân nhưng Liverpool không thể tìm kiếm được bàn thắng san bằng cách biệt và cái họ làm được là nhận...

Chuyến làm khách tới sân JJB của Liverpool đã trở thành kỷ niệm buồn khi Liverpool tiếp tục tay trắng ra về. Để thua chủ nhà Wigan với tỷ số 0-1, giấc mơ Champions League đang rời xa dần đoàn quân HLV Benitez.

Ảnh minh họa

Thi đấu mờ nhạt, đội trưởng Steven Gerrard đã không thể giúp Liverpool giành chiến thắng trước Wigan ở vòng đấu 29 giải Ngoại hạng Anh năm nay.


Mặc dù chỉ gặp đội bóng đang đứng ở nửa cuối bảng xếp hạng nhưng Liverpool đã không thể hiện được sức mạnh của “top 4” giải Ngoại hạng Anh. Có vẻ như, các học trò HLV Benitez đã đánh mất vị thế của mình ở giải Ngoại hạng Anh năm nay.

Nhập cuộc đầy quyết tâm nhưng Liverpool đã vấp phải lối chơi rắn của chủ nhà Wigan. Sau nhiều đợt tấn công không thành, Liverpool đã phải trả giá khi cầu thủ H. Rodallega bất ngờ ghi bàn mở tỷ số cho chủ nhà Wigan.

Trong những phút còn lại của trận đấu, dù nỗ lực tấn công ép sân nhưng Liverpool không thể tìm kiếm được bàn thắng san bằng cách biệt và cái họ làm được là nhận tới… 5 thẻ vàng. Những hảo thủ như Steven Gerrard, Torres… đã không thể kìm chế sự nóng nảy của mình khi bị Wigan dẫn trước về tỷ số.

Tay trắng rời sân JJB, Liverpool vẫn dậm chân ở vị trí thứ 6 trên bảng tổng sắp khi chỉ giành được 48 điểm sau 29 vòng đấu.

Theo VnMedia