Chủ nhật,  03/12/2023

Aniekan và Quang Huy bị phạt nửa tháng lương

Trước buổi tập sáng nay, BHL XM.Hải Phòng đã thông báo đến 2 VĐV của mình là thủ thành Quang Huy và tiền vệ Aniekan quyết định phạt 1/2 tháng lương, vì những hành động không đẹp mà bộ đôi này "trưng" ra sau trận hoà trên sân của Ninh Bình cuối tuần trước...Đây được coi là án phạt hợp lý, bởi trong bối cảnh thiếu quân trầm trọng như hiện tại, đội bóng đất Cảng khó có thể nặng tay với "gà nhà". Trước đó còn có thông tin Ban kỷ luật VFF sẽ vào cuộc xử lý hành động nông cạn của Quang Huy - với tư cách là một tuyển thủ QG. Ban chức năng nay cũng tiện tay xử luôn vụ Thanh Hoá B bỏ giải hạng Nhất, dẫn đến tình trạng dở khóc dở cười cho CLB nào phải nghỉ đứt quãng. Cú song phi lịch sử của Quang Huy nhắm đến AniekanĐược biết, mức lương của Huy "gô" là 30 triệu đồng/tháng và Aniekan là 5.000 USD/tháng. Một lãnh đội bật mí, từ bây giờ XM.Hải Phòng chỉ đánh vào kinh tế nếu cầu thủ nào làm ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như...

Trước buổi tập sáng nay, BHL XM.Hải Phòng đã thông báo đến 2 VĐV của mình là thủ thành Quang Huy và tiền vệ Aniekan quyết định phạt 1/2 tháng lương, vì những hành động không đẹp mà bộ đôi này “trưng” ra sau trận hoà trên sân của Ninh Bình cuối tuần trước…

Đây được coi là án phạt hợp lý, bởi trong bối cảnh thiếu quân trầm trọng như hiện tại, đội bóng đất Cảng khó có thể nặng tay với “gà nhà”. Trước đó còn có thông tin Ban kỷ luật VFF sẽ vào cuộc xử lý hành động nông cạn của Quang Huy – với tư cách là một tuyển thủ QG. Ban chức năng nay cũng tiện tay xử luôn vụ Thanh Hoá B bỏ giải hạng Nhất, dẫn đến tình trạng dở khóc dở cười cho CLB nào phải nghỉ đứt quãng.

Cú song phi lịch sử của Quang Huy nhắm đến Aniekan
Được biết, mức lương của Huy “gô” là 30 triệu đồng/tháng và Aniekan là 5.000 USD/tháng. Một lãnh đội bật mí, từ bây giờ XM.Hải Phòng chỉ đánh vào kinh tế nếu cầu thủ nào làm ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như sự đoàn kết của đội nhà. Điển hình là vụ Ngọc Thanh bị đẩy xuống đội trẻ, cắt toàn bộ chế độ.

Cũng theo thông tin riêng VnMedia có được, Aniekan đang mất điểm nghiêm trọng dưới mắt BHL và đồng đội. Chuyên môn chưa tính đến, nhưng cách tiền vệ từng tham dự VCK U17 thế giới này can thiệp vào cuộc sống đồng đội (dù Aniekan mới chuyển ra Hải Phòng từ đầu mùa năm nay), khiến mọi người khó chịu.

Cuối tuần này, XM.Hải Phòng sẽ tiếp đội đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng là ĐT.LA tại sân nhà Lạch Tray.

Theo VnMedia