Thứ hai,  05/06/2023

Man City đi săn "Gerrard mới"

Tiền vệ trẻ Andrea Poli của Sampdoria đã gây ấn tượng với các tuyển trạch viên của Man xanh với màn thể hiện trong trận thắng 2-1 trước Lazio. Poli đã thu hút được sự chú ý từ tuyển trạch viên Barry Hunter, người được cử đến xem giò của Giampaolo Pazzini và Mauro Zarate, nhằm tìm kiếm sự bổ sung cho hàng công của đội bóng vùng Eastlands. Năm nay 20 tuổi, Poli được ví như "Gerrard mới" nhờ thể hình và lối chơi tấn công hiệu quả. Andrea Poli (trái) trong màu áo Samp.Không chỉ The Citizens, HLV Carlo Ancelotti của gã đồng hương Chelsea cũng khẳng định sự quan tâm đối với tuyển thủ U21 Italia và có những đánh giá rất tốt đẹp cho cầu thủ này.Một mùa hè bận rộn sắp đến và Roberto Mancini coi Serie A là địa điểm lý tưởng cho các bản hợp đồng chuyển nhượng. Andrea Poli nhiều khả năng sẽ rời sân Luigi Ferraris sau khi mùa bóng kết thúc, nhưng Sampdoria sẽ chỉ chấp nhận để anh ra đi với mức giá 18 triệu...

Tiền vệ trẻ Andrea Poli của Sampdoria đã gây ấn tượng với các tuyển trạch viên của Man xanh với màn thể hiện trong trận thắng 2-1 trước Lazio.

Poli đã thu hút được sự chú ý từ tuyển trạch viên Barry Hunter, người được cử đến xem giò của Giampaolo Pazzini và Mauro Zarate, nhằm tìm kiếm sự bổ sung cho hàng công của đội bóng vùng Eastlands. Năm nay 20 tuổi, Poli được ví như “Gerrard mới” nhờ thể hình và lối chơi tấn công hiệu quả.

Andrea Poli (trái) trong màu áo Samp.

Không chỉ The Citizens, HLV Carlo Ancelotti của gã đồng hương Chelsea cũng khẳng định sự quan tâm đối với tuyển thủ U21 Italia và có những đánh giá rất tốt đẹp cho cầu thủ này.

Một mùa hè bận rộn sắp đến và Roberto Mancini coi Serie A là địa điểm lý tưởng cho các bản hợp đồng chuyển nhượng. Andrea Poli nhiều khả năng sẽ rời sân Luigi Ferraris sau khi mùa bóng kết thúc, nhưng Sampdoria sẽ chỉ chấp nhận để anh ra đi với mức giá 18 triệu bảng.

Theo Vtc.vn