Thứ tư,  07/06/2023

Droga: "Chelsea sẽ chấm dứt cuôc phiêu lưu của Inter"

Ngay trước trận quyết chiến giữa Chelsea và Inter trên sân Stamford Bridge vào giữa tuần này, tiền đạo Didier Droga đã lên tiếng cho rằng The Blues sẽ loại Inter khỏi giải Champions League năm nay.Drogba sẽ giúp Chelsea đánh bại Inter trong trận đấu giữa tuần này?"Chúng tôi đã thua 1-2 trên sân của Inter trong trận lượt đi tại Italy. Tuy nhiên, bàn thắng ghi được trên sân khách trong trận đấu đó sẽ giúp Chelsea tự tin hơn nhiều khi đón tiếp Inter vào giữa tuần này. Tôi đang có đợc phong độ ổn định và sẽ cố gắng hết sức ghi bàn giúp đội bóng loại Inter khỏi giải Champions League năm nay", Drogba nói.Cuối tuần qua, Chelsea đã có chiến thắng trước West Ham với tỷ số 4-1 để tiếp tục cuộc đua tranh ngôi đầu bảng với Man Utd và Arsenal tại giải Ngoại hạng Anh. Hơn nữa, chiến thắng trong trận "derby London" sẽ giúp các cầu thủ Chelsea có được tâm lý tốt trước khi bước vào cuộc đại chiến với Inter. "Tôi đã ghi 2 bàn thắng trong trận Chelsea đánh bại West Ham với tỷ số 4-1. Vào thời...

Ngay trước trận quyết chiến giữa Chelsea và Inter trên sân Stamford Bridge vào giữa tuần này, tiền đạo Didier Droga đã lên tiếng cho rằng The Blues sẽ loại Inter khỏi giải Champions League năm nay.

Drogba sẽ giúp Chelsea đánh bại Inter trong trận đấu giữa tuần này?

“Chúng tôi đã thua 1-2 trên sân của Inter trong trận lượt đi tại Italy. Tuy nhiên, bàn thắng ghi được trên sân khách trong trận đấu đó sẽ giúp Chelsea tự tin hơn nhiều khi đón tiếp Inter vào giữa tuần này. Tôi đang có đợc phong độ ổn định và sẽ cố gắng hết sức ghi bàn giúp đội bóng loại Inter khỏi giải Champions League năm nay”, Drogba nói.
Cuối tuần qua, Chelsea đã có chiến thắng trước West Ham với tỷ số 4-1 để tiếp tục cuộc đua tranh ngôi đầu bảng với Man Utd và Arsenal tại giải Ngoại hạng Anh. Hơn nữa, chiến thắng trong trận “derby London” sẽ giúp các cầu thủ Chelsea có được tâm lý tốt trước khi bước vào cuộc đại chiến với Inter.

“Tôi đã ghi 2 bàn thắng trong trận Chelsea đánh bại West Ham với tỷ số 4-1. Vào thời điểm này, toàn bộ đội bóng đang có được tâm lý thi đấu rất tốt. Sở dĩ tôi đang có được hiệu suất ghi bàn tốt là nhờ sự giúp đỡ hiệu quả từ hàng tiền vệ Chelsea. Họ đã chuyền bóng nhiều, chính xác để tạo điều kiện cho tôi ghi bàn cho đội bóng. Trận đấu gặp Inter tới đây sẽ là bài test thực sự cho tham vọng vô địch Champions League của Chelsea”, Droga tiếp tục.
Vào lúc 2h45 ngày 17/3 (giờ Việt Nam), trận đấu lượt về vòng knock-out Champions League giữa Chelsea và Inter sẽ diễn ra trên sân vận động Stamford Bridge, thủ đô London, nước Anh.

Theo VnMedia