Thứ ba,  28/11/2023

Nối gót Real, Sevilla nát mộng châu Âu

Nắm lợi thế vô cùng lớn nhờ trận hòa 1-1 ở Moscow, những tưởng Sevilla sẽ dễ dàng hạ đội bóng đến từ nước Nga ở trận lượt về để lọt vào vòng Tứ kết. Tuy nhiên, giống như Real Madrid, Sevilla cũng đã phải đau đớn “dâng” tấm vé đi tiếp vào vòng sau cho đối thủ CSKA Moscow ngay trên sân nhà bằng trận thua 1-2.Sevilla cần một trận hòa không bàn thắng là đủ. Ngược lại, CSKA Moscow cần sút tung lưới đối phương tới 2 lần. Một nhiệm vụ có thể nói là không dễ dàng chút nào đối với thầy trò HLV Leonid Slutsky nhưng họ đã làm được bằng tinh thần và ý chí chiến đấu kiên cường.Sevilla (áo trắng) vỡ mộng châu Âu ngay trên sân nhà. (Ảnh: Reuters)Vượt lên dẫn trước Sevilla ở phút thứ 38 do công của Tomas Necid. Tuy nhiên, CSKA lại nhanh chóng để đội chủ nhà quân bình tỷ số ngay sau đó 3 phút và phải chịu nhiều áp lực tấn công từ nhiều phía, song đội bóng đến từ xứ sở bạch dương đã chốt hạ trận đấu bằng bàn thắng của Honda ở phút...

Nắm lợi thế vô cùng lớn nhờ trận hòa 1-1 ở Moscow, những tưởng Sevilla sẽ dễ dàng hạ đội bóng đến từ nước Nga ở trận lượt về để lọt vào vòng Tứ kết.

Tuy nhiên, giống như Real Madrid, Sevilla cũng đã phải đau đớn “dâng” tấm vé đi tiếp vào vòng sau cho đối thủ CSKA Moscow ngay trên sân nhà bằng trận thua 1-2.

Sevilla cần một trận hòa không bàn thắng là đủ. Ngược lại, CSKA Moscow cần sút tung lưới đối phương tới 2 lần. Một nhiệm vụ có thể nói là không dễ dàng chút nào đối với thầy trò HLV Leonid Slutsky nhưng họ đã làm được bằng tinh thần và ý chí chiến đấu kiên cường.

Sevilla (áo trắng) vỡ mộng châu Âu ngay trên sân nhà. (Ảnh: Reuters)


Vượt lên dẫn trước Sevilla ở phút thứ 38 do công của Tomas Necid. Tuy nhiên, CSKA lại nhanh chóng để đội chủ nhà quân bình tỷ số ngay sau đó 3 phút và phải chịu nhiều áp lực tấn công từ nhiều phía, song đội bóng đến từ xứ sở bạch dương đã chốt hạ trận đấu bằng bàn thắng của Honda ở phút thứ 55.

CSKA lọt vào vòng Tứ kết bằng tổng tỷ số sau hai loạt trận là 3-2. Trong khi giấc mơ một lần đứng trên đỉnh châu Âu của Sevilla đành chờ một dịp khác.

Theo Vtc.vn