Thứ sáu,  01/03/2024

"Vua bóng đá" Pele đánh giá Ronaldo – Robinho hơn Messi

Messi đang có phong độ thi đấu chói sáng nhưng “vua bóng đá” Pele cho rằng Cristiano Ronaldo và Robinho sẽ sáng hơn "M10" ở World Cup 2010.Sau chuỗi trận đấu ghi bàn ấn tương, Messi đã nhận được vô khối lời tung hô, từ đồng đội cho đến cả các CĐV trung thành của Real Madrid. Tuy nhiên, huyền thoại của bóng đá Brazil, Pele lại không nghĩ vậy. “Chúng ta không thể nói rằng Messi là cầu thủ xuất sắc nhất được. Cậu ấy mới là một cầu thủ lớn vì đang thi đấu tốt trong màu áo Barcelona mà thôi. Nếu muốn chứng minh thì Messi phải thi đấu tốt trong màu áo ĐT Argentina tại World Cup”, cựu bộ trưởng Thể dục Thể thao Brazil nói.Pele tin Ronaldo (trái) sẽ sáng hơn Messi ở kỳ World Cup sắp tới. (Ảnh: AS)Pele cho rằng ở World Cup sắp tới, Cristiano Ronaldo và Robinho sẽ là những ngôi sao nổi bật nhất của giải bóng đá lớn nhất hành tinh. “Cristiano là một mẫu cầu thủ tuyệt vời, còn Robinho đang ngày càng lấy lại phong độ vốn có bằng cách bàn thắng và những pha đi bóng...

Messi đang có phong độ thi đấu chói sáng nhưng “vua bóng đá” Pele cho rằng Cristiano Ronaldo và Robinho sẽ sáng hơn “M10” ở World Cup 2010.

Sau chuỗi trận đấu ghi bàn ấn tương, Messi đã nhận được vô khối lời tung hô, từ đồng đội cho đến cả các CĐV trung thành của Real Madrid. Tuy nhiên, huyền thoại của bóng đá Brazil, Pele lại không nghĩ vậy. “Chúng ta không thể nói rằng Messi là cầu thủ xuất sắc nhất được. Cậu ấy mới là một cầu thủ lớn vì đang thi đấu tốt trong màu áo Barcelona mà thôi. Nếu muốn chứng minh thì Messi phải thi đấu tốt trong màu áo ĐT Argentina tại World Cup”, cựu bộ trưởng Thể dục Thể thao Brazil nói.

Pele tin Ronaldo (trái) sẽ sáng hơn Messi ở kỳ World Cup sắp tới. (Ảnh: AS)


Pele cho rằng ở World Cup sắp tới, Cristiano Ronaldo và Robinho sẽ là những ngôi sao nổi bật nhất của giải bóng đá lớn nhất hành tinh. “Cristiano là một mẫu cầu thủ tuyệt vời, còn Robinho đang ngày càng lấy lại phong độ vốn có bằng cách bàn thắng và những pha đi bóng ma thuật. Cả hai sẽ làm cho World Cup thêm hấp dẫn và đẹp mắt”, “Vua bóng đá” nói.

Nhà vô địch thế giới 3 lần ủng hộ Robinho và C. Ronado nhưng tại vòng loại World Cup 2010, hai cầu thủ này thi đấu chẳng khá hơn Messi là bao. Thậm chí, CR9 còn suýt không có cơ hội dự World Cup nến Bồ Đào Nha không vượt qua được Bosnia-Herzegovina ở trận đấu play-off. Còn Robinho, sau quãng thời gian bị “đày” ở Manchester City cũng mới chỉ tỏa sáng được đôi trận trong màu áo ĐTQG Brazil ở những trận cầu giao hữu mà nhiều HLV các CLB thường coi là vô thưởng vô phạt.

Bởi vậy, hãy chờ đến khi World Cup 2010 kết thúc mới biết những lời của “vua bóng đá” có độ chính xác đến bao nhiêu phần trăm.

Theo Vtc.vn