Thứ năm,  29/09/2022

Rooney trở lại bất ngờ ngay trận gặp Bayern

Rạng sáng nay, các tờ báo lớn của Anh nhất loạt đưa tin chấn thương của Rooney đang bình phục siêu tốc và nhiều khả năng, tiền đạo người Anh sẽ kịp bình phục trước trận lượt về với Bayern Munich. Chấn thương của Wayne Rooney ở những phút cuối trận lượt đi tại Munich đã gây ra phiền toái lớn cho MU. Khi không có chân sút 24 tuổi, Quỷ Đỏ đã chơi như gà mắc tóc trong trận đấu với Chelsea hôm thứ Bảy, với một nỗi thất vọng tràn trề mang tên Dimitar Berbatov.Wayne Rooney bình phục chấn thương mắt cá siêu tốc.Thất bại 1-2 trước The Blues ngay tại Old Trafford đã khiến cơ hội giành Premier League lần thứ tư liên tiếp của MU bị giảm đi đáng kể. Lúc này, thầy trò Sir Alex Ferguson chắc chắn sẽ bung sức cho đấu trường Champions League. Cơ hội lội người dòng trước Bayern Munich là rất sáng sủa. Quỷ Đỏ chỉ cần thắng 1-0 là đủ đi tiếp. Và để củng cố thêm cơ hội cho đội bóng đã 2 lần liên tiếp vào Chung kết, Wayne Rooney, con bài chủ lực của Sir Alex...

Rạng sáng nay, các tờ báo lớn của Anh nhất loạt đưa tin chấn thương của Rooney đang bình phục siêu tốc và nhiều khả năng, tiền đạo người Anh sẽ kịp bình phục trước trận lượt về với Bayern Munich.

Chấn thương của Wayne Rooney ở những phút cuối trận lượt đi tại Munich đã gây ra phiền toái lớn cho MU. Khi không có chân sút 24 tuổi, Quỷ Đỏ đã chơi như gà mắc tóc trong trận đấu với Chelsea hôm thứ Bảy, với một nỗi thất vọng tràn trề mang tên Dimitar Berbatov.

Wayne Rooney bình phục chấn thương mắt cá siêu tốc.

Thất bại 1-2 trước The Blues ngay tại Old Trafford đã khiến cơ hội giành Premier League lần thứ tư liên tiếp của MU bị giảm đi đáng kể. Lúc này, thầy trò Sir Alex Ferguson chắc chắn sẽ bung sức cho đấu trường Champions League. Cơ hội lội người dòng trước Bayern Munich là rất sáng sủa. Quỷ Đỏ chỉ cần thắng 1-0 là đủ đi tiếp. Và để củng cố thêm cơ hội cho đội bóng đã 2 lần liên tiếp vào Chung kết, Wayne Rooney, con bài chủ lực của Sir Alex rất có thể sẽ kịp bình phục trước trận đánh lớn.

Theo nhật báo Independent, cơ hội để WR10 góp mặt trong trận đấu này là 40%.

Rooney có thể trở lại trong trận lượt về với Hùm xám.

Như vậy, thông tin Rooney nghỉ “từ 2 tới 3 tuần” mà Ferguson công bố trong buổi họp báo sáng thứ Sáu là một động thái đánh lạc hướng dư luận của ông thầy người Scotland. Nếu Rooney ra sân từ đầu, anh sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho hàng thủ Bayern, như những gì Demichelis và Van Buyten phải trải qua trong 90 phút trận lượt đi.

Tuy nhiên, Ferguson có lẽ sẽ không mạo hiểm sử dụng Rooney nếu vết bong gân mắt cá của anh chưa bình phục 100%, khi mà bài học của Fabregas và Gallas vẫn còn nóng hổi. Sir Alex sẽ đợi tới bài test cuối cùng vào ngày mai (6/4) trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

Còn lúc này, các CĐV của MU lại một lần nín thở chờ đợi, y như cảm giác họ trải qua khi đợi tin chính thức về chấn thương của “số 10”.

Theo Vtc.vn