Chủ nhật,  03/12/2023

Barca mất Ibrahimovic cho trận lượt về với Arsenal

Webiste của Barcelona vừa phát đi thông báo tiền đạo Ibrahimovic sẽ không thể tham dự trận đấu lượt về Tứ kết Champions League với Arsenal vào giữa tuần sau do chấn thương.Rạng sáng nay, ở trận đấu với Bilbao, Ibrahimovic đã không thể ra sân. Theo thông báo của các bác sỹ trước giờ khai cuộc, tiền đạo người Thụy Điển đánh dính chấn thương ở bắp cơ chân. Đá thay vị trí của Ibra trên hàng công của Barca là cầu thủ trẻ Bojan Krkic. Không phụ lòng mong đợi của BHL, Krkic đã để lại dấu ấn bằng cú đúp vào lưới Bilbao, góp công vào chiến thắng chung cuộc 4-1 của Barca. Nhiều khả năng Ibra (phải) sẽ vắng mặt ở cả trận Siêu kinh điển với Real.Về phần Ibra, với chấn thương này thì nhiều khả năng lớn anh không thể ra sân tham dự trận đấu lượt về với Arsenal tại vòng Tứ kết Champions League vào giữa tuần sau. Rõ ràng đây là một thiệt thòi không nhỏ cho Blaugrana bởi ở trận lượt đi chính cựu cầu thủ Inter đã hai lần “nã pháo” vào lưới The Gunners. Tuy nhiên, màn trình...

Webiste của Barcelona vừa phát đi thông báo tiền đạo Ibrahimovic sẽ không thể tham dự trận đấu lượt về Tứ kết Champions League với Arsenal vào giữa tuần sau do chấn thương.

Rạng sáng nay, ở trận đấu với Bilbao, Ibrahimovic đã không thể ra sân. Theo thông báo của các bác sỹ trước giờ khai cuộc, tiền đạo người Thụy Điển đánh dính chấn thương ở bắp cơ chân. Đá thay vị trí của Ibra trên hàng công của Barca là cầu thủ trẻ Bojan Krkic. Không phụ lòng mong đợi của BHL, Krkic đã để lại dấu ấn bằng cú đúp vào lưới Bilbao, góp công vào chiến thắng chung cuộc 4-1 của Barca.

Nhiều khả năng Ibra (phải) sẽ vắng mặt ở cả trận Siêu kinh điển với Real.


Về phần Ibra, với chấn thương này thì nhiều khả năng lớn anh không thể ra sân tham dự trận đấu lượt về với Arsenal tại vòng Tứ kết Champions League vào giữa tuần sau. Rõ ràng đây là một thiệt thòi không nhỏ cho Blaugrana bởi ở trận lượt đi chính cựu cầu thủ Inter đã hai lần “nã pháo” vào lưới The Gunners. Tuy nhiên, màn trình diễn của Bojan Krkic cũng đã làm cho HLV Guardiola yên tâm phần nào.

Nhưng điều làm “Pep” lo lắng nằm ở chỗ là, liệu Ibra có kịp bình phục chấn thương để tham dự trận “El Classico” với Real Madrid vào cuối tuần sau hay không? Ở trận lượt đi hồi tháng 11 năm ngoái, chính Ibrahimovic đã sút tung lưới Iker Casillas, ghi bàn duy nhất giúp Barca giành thắng lợi chung cuộc 1-0 trước Real.

Còn ở trận tái đấu với Arsenal trên sân Nou Camp, ngoài tiền đạo người Thụy Điển, Barca cũng sẽ không có được sự phục vụ của bộ đôi trung vệ Gerard Pique – Puyol do án treo giò. Bên cạnh đó, khả năng ra sân của tiền vệ nhỏ Iniesta vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

Theo Vtc.vn