Thứ bảy,  01/10/2022

Giải cầu lông, bóng bàn Đoàn KCQDCĐ tỉnh năm 2010

LSO-Trong 2 ngày 10 - 11/4/2010, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, đã diễn ra Giải cầu lông, bóng bàn của Đoàn khối cơ quan dân chính đảng tỉnh.Các VĐV tham gia thi đấu cầu lông, bóng bàn.Tham dự giải lần này có 49 đội với 160 vận động viên của 50 đơn vị, thi đấu ở 6 nội dung của 2 môn: Cầu lông: đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ; Bóng bàn: đơn nam, đơn nữ, đôi nam - nữ. Giải cầu lông, bóng bàn là dịp để các đơn vị và các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thể hiện tài năng trong lĩnh vực thể thao. Qua đó, góp phần rèn luyện sức khỏe để học tập và công tác tốt.Trao giải cho các VĐV nội dung đôi nam nữ môn cầu lông.Kết quả, sau 2 ngày thi đấu với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, Ban tổ chức đã trao 16 giải, trong đó có 6 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba cho các vận động viên đạt giải. Các đơn vị đạt giải nhất là: Điện lực Lạng Sơn, Bưu điện tỉnh,...

LSO-Trong 2 ngày 10 – 11/4/2010, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, đã diễn ra Giải cầu lông, bóng bàn của Đoàn khối cơ quan dân chính đảng tỉnh.
Các VĐV tham gia thi đấu cầu lông, bóng bàn.
Tham dự giải lần này có 49 đội với 160 vận động viên của 50 đơn vị, thi đấu ở 6 nội dung của 2 môn: Cầu lông: đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ; Bóng bàn: đơn nam, đơn nữ, đôi nam – nữ. Giải cầu lông, bóng bàn là dịp để các đơn vị và các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thể hiện tài năng trong lĩnh vực thể thao. Qua đó, góp phần rèn luyện sức khỏe để học tập và công tác tốt.
Trao giải cho các VĐV nội dung đôi nam nữ môn cầu lông.
Kết quả, sau 2 ngày thi đấu với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, Ban tổ chức đã trao 16 giải, trong đó có 6 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba cho các vận động viên đạt giải. Các đơn vị đạt giải nhất là: Điện lực Lạng Sơn, Bưu điện tỉnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển.

Thanh Hòa