Thứ hai,  05/06/2023

Chelsea xây chắc ngôi đầu

Ở trận đấu muộn vòng 34 Ngoại hạng Anh, Bolton đã không thể tạo được một bất ngờ trước Chelsea và bị đánh bại với tỷ số 0-1 trên sân Stamford Bridge. Chiến thắng này đã giúp đội bóng của HLV Ancelotti đứng vững ở ngôi đầu trên BXH với khoảng cách 4 điểm hơn đội xếp thứ 2.Tiền đạo Anelka đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp Chelsea giành trọn vẹn 3 điểm.Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ Chelsea đã tràn sang phần sân đối phương và liên tiếp bắn phá khung thành của đội khách. Tuy nhiên phải đợi đến cuối hiệp 1, Anelka mới có bàn thắng phá vỡ thế bế tắc sau đường chuyền như đặt của Drogba. Dù tiếp tục lấn lướt trong phần lớn thời gian còn lại, nhưng The Blues cũng không thể ghi thêm bàn thắng nào. Dù sao chiến thắng tối thiểu này cũng giúp đội bóng của HLV Ancelotti gia tăng khoảng cách với Man Utd lên thành 4 điểm. Giờ đây khi chỉ còn bốn vòng đấu nữa là mùa giải khép lại, Chelsea có quyền “được” thua tối thiểu 1 trận hoặc...

Ở trận đấu muộn vòng 34 Ngoại hạng Anh, Bolton đã không thể tạo được một bất ngờ trước Chelsea và bị đánh bại với tỷ số 0-1 trên sân Stamford Bridge. Chiến thắng này đã giúp đội bóng của HLV Ancelotti đứng vững ở ngôi đầu trên BXH với khoảng cách 4 điểm hơn đội xếp thứ 2.

Tiền đạo Anelka đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu giúp Chelsea giành trọn vẹn 3 điểm.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ Chelsea đã tràn sang phần sân đối phương và liên tiếp bắn phá khung thành của đội khách. Tuy nhiên phải đợi đến cuối hiệp 1, Anelka mới có bàn thắng phá vỡ thế bế tắc sau đường chuyền như đặt của Drogba. Dù tiếp tục lấn lướt trong phần lớn thời gian còn lại, nhưng The Blues cũng không thể ghi thêm bàn thắng nào.

Dù sao chiến thắng tối thiểu này cũng giúp đội bóng của HLV Ancelotti gia tăng khoảng cách với Man Utd lên thành 4 điểm. Giờ đây khi chỉ còn bốn vòng đấu nữa là mùa giải khép lại, Chelsea có quyền “được” thua tối thiểu 1 trận hoặc hòa 2 trận đấu nữa.

Sau 3 mùa bóng bị “Quỷ đỏ” Man Utd qua mặt, đội bóng thành London đang đứng trước cơ hội rất lớn để mang cúp vô địch Premier League trở lại sân Stamford Bridge.

Theo VnMedia