Chủ nhật,  03/12/2023

Inter Milan lọt vào chung kết Coppa Italia

Mặc dù đang bị ám ảnh bởi Calciopoli 2.0 nhưng đội bóng của HLV Jose Mourinho vẫn giành quyền vào chơi trận chung kết cúp Quốc gia Ý, sau khi đánh bại Fiorentina trong trận đấu rạng sáng nay. Vừa cầm hòa các nhà ĐKVĐ với tỷ số 2-2 cách đây 3 ngày, nhưng Fiorentina cần phải làm tốt hơn thế trong lần tái đấu tại Coppa Italia. Ở lượt đi tại vòng bán kết, trên sân nhà Giuseppe Meazza, Inter đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước The Viola. Điều này có nghĩa Inter Milan chỉ cần có một tỷ số hòa tại thành Florence là đi tiếp. Nhưng các học trò của HLV Mourinho còn làm tốt hơn thế với bàn thắng duy nhất của Samuel Eto’o ở phút thứ 57. Đánh bại Fiorentina với tổng tỷ số 2-0 sau hai lượt trận, các Nerazzurri phải đợi đến ngày 21/4 khi trận bán kết hai giữa Udinese và AS Roma diễn ra, mới biết đối thủ của mình trong trận chung kết là ai. Đội bóng “áo bã trầu” đang có lợi thế rất lớn với chiến thắng 2-0 ở lượt đi trên sân nhà Olimpico....

Mặc dù đang bị ám ảnh bởi Calciopoli 2.0 nhưng đội bóng của HLV Jose Mourinho vẫn giành quyền vào chơi trận chung kết cúp Quốc gia Ý, sau khi đánh bại Fiorentina trong trận đấu rạng sáng nay.

Vừa cầm hòa các nhà ĐKVĐ với tỷ số 2-2 cách đây 3 ngày, nhưng Fiorentina cần phải làm tốt hơn thế trong lần tái đấu tại Coppa Italia. Ở lượt đi tại vòng bán kết, trên sân nhà Giuseppe Meazza, Inter đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 trước The Viola. Điều này có nghĩa Inter Milan chỉ cần có một tỷ số hòa tại thành Florence là đi tiếp. Nhưng các học trò của HLV Mourinho còn làm tốt hơn thế với bàn thắng duy nhất của Samuel Eto’o ở phút thứ 57.

Đánh bại Fiorentina với tổng tỷ số 2-0 sau hai lượt trận, các Nerazzurri phải đợi đến ngày 21/4 khi trận bán kết hai giữa Udinese và AS Roma diễn ra, mới biết đối thủ của mình trong trận chung kết là ai. Đội bóng “áo bã trầu” đang có lợi thế rất lớn với chiến thắng 2-0 ở lượt đi trên sân nhà Olimpico. AS Roma cũng đang xếp trên Inter Milan tại Serie A với đúng 1 điểm .

Theo VnMedia