Chủ nhật,  04/12/2022

HLV Mai Đức Chung đột ngột hủy hợp đồng 50 triệu/tháng

Không lâu sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng làm GĐKT cho Xi Măng Hải Phòng, cựu HLV Becamex Bình Dương đã quyết định xin hủy bản hợp đồng vừa ký kết do cả hai bên xảy ra những khúc mắc không thể giải quyết.Trước đó, sau khi bị BLĐ Becamex Bình Dương ký quyết định cho nghỉ việc từ ngày 12/4 vừa qua, vị HLV họ Mai này đã chấp nhận lời mời của Chủ tịch XM Hải Phòng ông Lê văn Thành để về làm GĐKT cho CLB thành phố Cảng. Theo đó, bản hợp đồng giữa đôi bên đã được ký kết và cựu HLV Becamex Bình Dương sẽ bắt đầu công việc của mình kể từ ngày 16/4 cho đến hết mùa bóng 2010 với mức lương 50 triệu đồng/tháng.Ông Mai Đức Chung rất nghĩa hiệp với HLV Vương Tiến Dũng. (Ảnh: Quang Minh)Tuy nhiên, chiều qua (18/4), PV VTC News đã rất bất ngờ khi gặp vị GĐKT của XM Hải Phòng ngồi trên khán đài A của sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội T&T gặp SLNA mà không đi cùng đội bóng đất Cảng vào Nha Trang,...

Không lâu sau khi đặt bút ký vào bản hợp đồng làm GĐKT cho Xi Măng Hải Phòng, cựu HLV Becamex Bình Dương đã quyết định xin hủy bản hợp đồng vừa ký kết do cả hai bên xảy ra những khúc mắc không thể giải quyết.

Trước đó, sau khi bị BLĐ Becamex Bình Dương ký quyết định cho nghỉ việc từ ngày 12/4 vừa qua, vị HLV họ Mai này đã chấp nhận lời mời của Chủ tịch XM Hải Phòng ông Lê văn Thành để về làm GĐKT cho CLB thành phố Cảng. Theo đó, bản hợp đồng giữa đôi bên đã được ký kết và cựu HLV Becamex Bình Dương sẽ bắt đầu công việc của mình kể từ ngày 16/4 cho đến hết mùa bóng 2010 với mức lương 50 triệu đồng/tháng.

Ông Mai Đức Chung rất nghĩa hiệp với HLV Vương Tiến Dũng. (Ảnh: Quang Minh)


Tuy nhiên, chiều qua (18/4), PV VTC News đã rất bất ngờ khi gặp vị GĐKT của XM Hải Phòng ngồi trên khán đài A của sân Hàng Đẫy để theo dõi trận đấu giữa Hà Nội T&T gặp SLNA mà không đi cùng đội bóng đất Cảng vào Nha Trang, nơi XM Hải Phòng có chuyến làm khách trước chủ nhà Khatoco Khánh Hòa tại vòng 9 V.League.

Sáng nay, PV VTC News đã trò chuyện với cựu HLV B.Bình Dương và được ông chia sẻ về bản hợp đồng với XM.HP.

“Trước khi nhận lời anh Thành (Chủ tịch Lê Văn Thành – PV), tôi có nói rõ là khi về đây tôi chỉ làm GĐKT, chứ không làm HLV trưởng để thay anh Vương Tiến Dũng. Nhưng khi ký hợp đồng với CLB thì tôi nhận thấy các điều khoản trong đó đã không đúng như những thỏa thuận ban đầu. Chẳng hạn, ngoài chức danh chính là GĐKT, thì lãnh đạo CLB lại muốn tôi kiêm nhiệm thêm chức danh trợ lý HLV cho anh Dũng và phải chịu sự phân công điều động bất cứ khi nào CLB cần. Vì vậy tôi đã quyết định xin thôi không làm GĐKT nữa để tránh những chuyện không hay xảy ra”.

Như vậy, với quyết định này, “tướng” Chung tỏ ra rất nghĩa hiệp khi có nhiều tin đồn việc ông về làm GĐKT cho XM Hải Phòng như một giải pháp thay thế HLV đương nhiệm Vương Tiến Dũng, “kịch” bản đã được B.Bình Dương sử dụng trong việc bổ nhiệm HLV Đặng Trần Chỉnh lên thay ông Chung.

Theo Vtc.vn