Thứ năm,  07/12/2023

Giao lưu thể thao cán bộ chuyên trách Liên đoàn Lao động 6 tỉnh

LSO-Ngày 18/4/2010, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn (LĐLĐ) đã tổ chức đăng cai giao lưu thể thao cán bộ chuyên trách Liên đoàn Lao động 6 tỉnh, lần thứ II- 2010.Tham dự cuộc giao lưu thể thao lần này có trên 60 vận động viên (VĐV), là những cán bộ chuyên trách LĐLĐ 6 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang và Lạng Sơn. Cuộc giao lưu đã tổ chức thi đấu các nội dung của 3 môn thể thao: Cầu lông, bóng bàn và cờ tướng. Sau 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 36 giải thưởng cho các cặp VĐV và VĐV thi đấu xuất sắc.Cuộc giao lưu thể thao lần này, là dịp để cán bộ chuyên trách LĐLĐ 6 tỉnh có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác Công đoàn....

LSO-Ngày 18/4/2010, tại nhà thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn (LĐLĐ) đã tổ chức đăng cai giao lưu thể thao cán bộ chuyên trách Liên đoàn Lao động 6 tỉnh, lần thứ II- 2010.
Tham dự cuộc giao lưu thể thao lần này có trên 60 vận động viên (VĐV), là những cán bộ chuyên trách LĐLĐ 6 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hà Giang và Lạng Sơn. Cuộc giao lưu đã tổ chức thi đấu các nội dung của 3 môn thể thao: Cầu lông, bóng bàn và cờ tướng. Sau 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 36 giải thưởng cho các cặp VĐV và VĐV thi đấu xuất sắc.
Cuộc giao lưu thể thao lần này, là dịp để cán bộ chuyên trách LĐLĐ 6 tỉnh có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công tác Công đoàn.

Phan Cầu