Thứ sáu,  01/03/2024

Mourinho "phớt lờ" sự nguy hiểm của Messi

Với phong độ thi đấu xuất sắc vào thời điểm hiện tại nên mỗi khi Messi bước vào sân thi đấu các đối phương thường phải nát óc nghĩ phương án ngăn chặn tiền đạo người Argentina ghi bàn. Tuy nhiên, HLV Mourinho lại tỏ ra phớt lờ sự nguy hiểm đến từ “El Pulga”.Mourinho “phớt lờ” Messi“Barca và Messi chơi như thế nào thì chỉ có mọi người biết chứ tôi không biết. Không ai trong số chúng tôi biết cả. Anh ta (Messi - PV) có thể chơi bên cánh phải, cánh trái, ở giữa. Không, chúng tôi không hề biết. Những gì Inter có thể ý thức là Messi là một cầu thủ quan trọng nhưng chẳng bao giờ có chuyện một kèm một cả", chiến lược gia người Bồ nói."Mou" không hề e ngại Messi.HLV của Inter tiếp tục: "Ý nghĩ đó chưa bao giờ tồn tại trong đầu của tôi và cũng chẳng phải phong cách của tôi. Có thể không phải 1 hoặc 11 cầu thủ sẽ chống Messi, hoặc 10 chống 10 hoặc 11 chống 11. Thế thôi, dù rằng Messi xứng đáng được sự “chăm sóc” đặc biệt.”Trước khi trận đấu giữa...

Với phong độ thi đấu xuất sắc vào thời điểm hiện tại nên mỗi khi Messi bước vào sân thi đấu các đối phương thường phải nát óc nghĩ phương án ngăn chặn tiền đạo người Argentina ghi bàn. Tuy nhiên, HLV Mourinho lại tỏ ra phớt lờ sự nguy hiểm đến từ “El Pulga”.

Mourinho “phớt lờ” Messi

“Barca và Messi chơi như thế nào thì chỉ có mọi người biết chứ tôi không biết. Không ai trong số chúng tôi biết cả. Anh ta (Messi – PV) có thể chơi bên cánh phải, cánh trái, ở giữa. Không, chúng tôi không hề biết. Những gì Inter có thể ý thức là Messi là một cầu thủ quan trọng nhưng chẳng bao giờ có chuyện một kèm một cả”, chiến lược gia người Bồ nói.

“Mou” không hề e ngại Messi.


HLV của Inter tiếp tục: “Ý nghĩ đó chưa bao giờ tồn tại trong đầu của tôi và cũng chẳng phải phong cách của tôi. Có thể không phải 1 hoặc 11 cầu thủ sẽ chống Messi, hoặc 10 chống 10 hoặc 11 chống 11. Thế thôi, dù rằng Messi xứng đáng được sự “chăm sóc” đặc biệt.”

Trước khi trận đấu giữa Inter và Barca diễn ra, do khói bụi bốc lên từ miệng núi lửa ở miền Nam Iceland quá dày đặc nên đội khách phải di chuyển sang Milan bằng xe bus. Nhiều người cho đây là một lợi thế lớn cho Inter bởi đối thủ nhiều khả năng sẽ bị ảnh hưởng về mặt thể lực do di chuyển gần 1000km trước khi thi đấu. Dẫu vây, “Người đặc biệt” cho đó không phải là vấn đề quá lớn.

“Không có vấn đề gì cả. Họ sẽ tự biết cách phải điều chỉnh thể lực và tâm lý thi đấu như thế nào. Giả sử đội bóng của tôi rơi vào trường hợp như thế thì tôi sẽ biến chuyến đi thành một buổi giã ngoại, thay đổi không khí, tăng thêm sự hào hứng cho từng cầu thủ, làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn”, Jose Mourinho nhấn mạnh.

Về cơ hội chiến thắng của đội nhà, “người đặc biệt” thừa nhận hai lần gặp nhau ở vòng đấu bảng, Barcelona hoàn toàn xứng đáng, song bây giờ mọi thứ đã thay đổi. Inter đang mạnh lên và phần thắng ở 90 phút sắp tới sẽ được chia đều cho cả hai.

Guardiola: “Chúng tôi sẽ chơi tấn công”

Guardiola cũng không ngán “Người đặc biệt”.


Như thường lệ, trước mỗi trận chiến quan trọng, HLV Guardiola luôn đưa ra tuyên bố đội bóng của ông sẽ chơi đúng theo đúng phong cách truyền thống. “Barca đến đây để chơi bóng đúng theo những gì mình có. Chúng tôi sẽ cố ghi thật nhiều bàn thắng có thể. Nên biết rằng trên sân nhà Barca cũng có thể thua tới 0-3 nên tốt nhất khi thi đấu ở sân đối phương cứ chơi tấn công và giành chiến thắng.

Bên cạnh đó, đáp lại những lời đường mật từ Jose Mourinho dành cho mình, Josep Guardiola đã gọi “Người đặc biệt” là chiến lược gia giỏi nhất thế giới và rằng, những gì Mourinho làm được ở Bồ Đào Nha, Anh và Italia thật tuyệt vời.

Theo Vtc.vn