Thứ ba,  29/11/2022

Pique kêu gọi sự "công bằng" ở lượt về

Trung vệ của Barcelona Gerard Pique cho rằng trọng tài đã thiên vị cho đội chủ nhà Inter trong trận đấu rạng sáng nay, đồng thời kêu gọi “sự công bằng” ở lần tái đấu tại Nou Camp.Các cầu thủ Barca không phục với quyết định của trọng tài trong trận bán kết lượt đi tại Italy.Ở trận lượt đi bán kết Champions League trên sân Giuseppe Meazza, ông trọng tài chính Benquerenca đã có những quyết định đầy tranh cãi dẫn đến thất bại 1-3 của Barcelona. Và trung vệ Pique đã thay mặt các đồng đội lên tiếng trong buổi họp báo sau đó. “Tôi đã xem lại băng ghi hình và chắc chắn rằng bàn thắng của Milito ở trong tư thế việt vị. Và Maicon cũng đã phạm lỗi với Messi trước khi ghi bàn thắng thứ 2”, anh nói, “Chúng tôi đã bị đánh bại bởi các phán quyết sai lầm. Điều này không thể lặp lại ở trận lượt về, chúng ta cần một trọng tài công bằng hơn”. Ngoài ra các nhà ĐKVĐ còn phải hứng chịu những thẻ vàng có phần nặng tay từ ông trọng tài chính người Bồ Đào Nha,...

Trung vệ của Barcelona Gerard Pique cho rằng trọng tài đã thiên vị cho đội chủ nhà Inter trong trận đấu rạng sáng nay, đồng thời kêu gọi “sự công bằng” ở lần tái đấu tại Nou Camp.Các cầu thủ Barca không phục với quyết định của trọng tài trong trận bán kết lượt đi tại Italy.

Ở trận lượt đi bán kết Champions League trên sân Giuseppe Meazza, ông trọng tài chính Benquerenca đã có những quyết định đầy tranh cãi dẫn đến thất bại 1-3 của Barcelona. Và trung vệ Pique đã thay mặt các đồng đội lên tiếng trong buổi họp báo sau đó.

“Tôi đã xem lại băng ghi hình và chắc chắn rằng bàn thắng của Milito ở trong tư thế việt vị. Và Maicon cũng đã phạm lỗi với Messi trước khi ghi bàn thắng thứ 2”, anh nói, “Chúng tôi đã bị đánh bại bởi các phán quyết sai lầm. Điều này không thể lặp lại ở trận lượt về, chúng ta cần một trọng tài công bằng hơn”.

Ngoài ra các nhà ĐKVĐ còn phải hứng chịu những thẻ vàng có phần nặng tay từ ông trọng tài chính người Bồ Đào Nha, đặc biệt là trường hợp của Puyol và Daniel Alves. Sẽ rất khó khăn cho đội bóng xứ Catalan trong trận lượt về nhưng Pique vẫn tự tin mọi chuyện sẽ thay đổi tại Nou Camp vào tuần tới.


“Trong bóng đá mọi thứ đều có thể xảy ra. Chúng tôi chỉ cần ghi hai bàn thắng và hoàn toàn có thể làm được điều này”.

Trận lượt về giữa Barcelona và Inter Milan sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 29/4.

Theo VnMedia