Thứ tư,  07/12/2022

Rooney sắp nhận lương "khủng" nhất nước Anh

BLĐ Manchester United đã tạm hoãn việc thương thảo một hợp đồng mới cho tiền đạo con cưng Wayne Rooney. Quỷ Đỏ muốn thương vụ này sẽ diễn ra sau khi vòng chung kết World Cup 2010 ở Nam Phi kết thúc. Nguyên nhân chính của việc tạm hoãn này chính là những vấn đề liên quan đến lương bổng của tiền đạo đội tuyển Anh. CLB sẽ giành thời gian xem xét phong độ của cầu thủ này tại Nam Phi. Nếu R10 thi đấu thành công và gây ấn tượng với đội tuyển Anh thì chắc chắn, mức lương của anh sẽ được tăng lên đáng kể so với hiện tại. Rooney (giữa)chưa thực sự hài lòng với thành tích của đội bóng.Trong đội hình của MU hiện nay thì đội trưởng đội tuyển Anh Rio Ferdinand là cầu thủ hưởng mức lương cao nhất: 110.000 bảng/tuần, trong khi lương của Rooney là 90.000 bảng/tuần. Sau vòng chung kết World Cup, nhiều khả năng mức lương của Rooney được nhận sẽ là con số cao nhất tại Old Trafford và ngang bằng với những Lampard, Terry của Chelsea.MU và người đại diện của tiền đạo số 10 là...

BLĐ Manchester United đã tạm hoãn việc thương thảo một hợp đồng mới cho tiền đạo con cưng Wayne Rooney. Quỷ Đỏ muốn thương vụ này sẽ diễn ra sau khi vòng chung kết World Cup 2010 ở Nam Phi kết thúc.

Nguyên nhân chính của việc tạm hoãn này chính là những vấn đề liên quan đến lương bổng của tiền đạo đội tuyển Anh. CLB sẽ giành thời gian xem xét phong độ của cầu thủ này tại Nam Phi. Nếu R10 thi đấu thành công và gây ấn tượng với đội tuyển Anh thì chắc chắn, mức lương của anh sẽ được tăng lên đáng kể so với hiện tại.

Rooney (giữa)chưa thực sự hài lòng với thành tích của đội bóng.

Trong đội hình của MU hiện nay thì đội trưởng đội tuyển Anh Rio Ferdinand là cầu thủ hưởng mức lương cao nhất: 110.000 bảng/tuần, trong khi lương của Rooney là 90.000 bảng/tuần. Sau vòng chung kết World Cup, nhiều khả năng mức lương của Rooney được nhận sẽ là con số cao nhất tại Old Trafford và ngang bằng với những Lampard, Terry của Chelsea.

MU và người đại diện của tiền đạo số 10 là Paul Stretford đã đồng ý với nhau về việc thương thảo sẽ diễn ra sau World Cup. Đồng thời, Quỷ Đỏ thành Manchester cũng cho biết thêm là nếu như Rooney luôn chơi tốt và cống hiến nhiều cho CLB, anh sẽ là cầu thủ được hưởng mức đãi ngộ cao nhất ở Premier League, chứ không phải là những cầu thủ của các đội bóng nhà giàu như Chelsea hay Man City.

Cá nhân Rooney đã có một mùa giải tuyệt vời khi một mình anh đóng góp 34 bàn thắng cho CLB và giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm của Hiệp hội cầu thủ nhà nghề Anh. Tuy nhiên, anh vẫn không hài lòng khi MU nhiều khả năng sẽ bị Chelsea cướp mất ngôi vương ở Premier League, đồng thời CLB đã không thể vào đến trận Chung kết Champions League như năm ngoái.

“Bất cứ một đội bóng lớn nào cũng đều phải có lúc thua trận. Nếu như CLB của chúng tôi duy trì được sự ổn định và không thua đến 7 trận như mùa giải năm nay thì chúng tôi đã vô địch. Mọi CLB đều phải chấp nhận khi thua cuộc vì đó là một giải đấu khốc liệt và có sự cạnh tranh cao, nhưng cơ hội luôn mở ra cho MU và đó là điều quan trọng nhất”, R10 phát biểu.

Theo Vtc.vn