Thứ tư,  07/12/2022

Benitez gắn tương lai của mình với Torres

Ngày hôm nay, HLV người Tây Ban Nha của Liverpool là Benitez sẽ có cuộc nói chuyện nghiêm túc đầu tiên với quyền chủ tịch Martin Broughton. Nội dung của cuộc thảo luận này sẽ xoay quanh hai vấn đề chính là tương lai của ông tại Liverpool và những thông tin xung quanh vụ Chelsea chèo kéo Fernando Torres.Benitez phải gấp rút gặp Broughton tại London chính vì trước đó, Chelsea đã khởi động chiến dịch câu kéo tiền đạo của The Kop với mức giá khủng là 70 triệu bảng. Do vậy, Benitez sẽ yêu cầu chủ tịch của CLB cần phải có một cam kết chính thức bằng văn bản rằng tất cả số tiền mà CLB có được từ việc bán cầu thủ phải được dành cho việc mua các cầu thủ mới bổ sung cho đội hình hiện tại.Benitez cần sự đảm bảo về tương lai của mình tại Anfield.Có vẻ tình hình sẽ không khác với năm ngoái là mấy khi Benitez mới kí hợp đồng mới với CLB và tiền bán cầu thủ đã được BLĐ dành cho việc trả nợ. Với tình trạng nợ nần hiện tại của The Kop và vai...

Ngày hôm nay, HLV người Tây Ban Nha của Liverpool là Benitez sẽ có cuộc nói chuyện nghiêm túc đầu tiên với quyền chủ tịch Martin Broughton. Nội dung của cuộc thảo luận này sẽ xoay quanh hai vấn đề chính là tương lai của ông tại Liverpool và những thông tin xung quanh vụ Chelsea chèo kéo Fernando Torres.

Benitez phải gấp rút gặp Broughton tại London chính vì trước đó, Chelsea đã khởi động chiến dịch câu kéo tiền đạo của The Kop với mức giá khủng là 70 triệu bảng. Do vậy, Benitez sẽ yêu cầu chủ tịch của CLB cần phải có một cam kết chính thức bằng văn bản rằng tất cả số tiền mà CLB có được từ việc bán cầu thủ phải được dành cho việc mua các cầu thủ mới bổ sung cho đội hình hiện tại.

Benitez cần sự đảm bảo về tương lai của mình tại Anfield.

Có vẻ tình hình sẽ không khác với năm ngoái là mấy khi Benitez mới kí hợp đồng mới với CLB và tiền bán cầu thủ đã được BLĐ dành cho việc trả nợ. Với tình trạng nợ nần hiện tại của The Kop và vai trò chủ tịch không nắm quyền điều hành chính thức hiện nay của mình, rất khó để Broughton có thể đưa ra một lời hứa hẹn theo như ý của vị HLV 50 tuổi.

Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến việc quyết định tương lai của Benitez khi ông chưa có sự đảm bảo nào cho mình, trong khi tiền đạo trụ cột của CLB đang có nguy cơ bị bán. Khó có thể ngờ là Chelsea lại nhanh chóng bày tỏ ý muốn câu kéo Torres về Stamford Bridge nhanh và công khai đến như thế. Như vậy, hai gã nhà giàu của Premier Leage (cùng với Man City) đang tranh đua quyết liệt tiền đạo 26 tuổi của đội tuyển Tây Ban Nha.

Tương lai của Torres cũng chưa chắc chắn.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Benitez đã là người của Juventus, nhưng mới đây nhất, chủ tịch Andrea Agnelli của “Bà Đầm già” thành Turin đã tỏ ra chán chường với thái độ không dứt khoát của vị HLV người TBN. Báo chí Italia đưa tin sau quá trình theo đuổi mệt mỏi thì BLĐ của Juve đã nghĩ lại và theo họ thì một vị HLV người bản địa sẽ thích hợp hơn cho vị trí thuyền trưởng của CLB.

Nếu Benitez ra đi, nhiều kế hoạch mà ông đặt ra từ khi đến CLB năm 2004 sẽ bị đổ vỡ. Thêm vào đó, những thương vụ mà Liverpool đang theo đuổi như Rafael van der Vaart, Royston Drenthe và Guti (đều của Real Madrid) sẽ bị đình trệ. Theo một nguồn tin từ BLĐ thì mọi việc sẽ được khởi động lại khi tương lai của Benitez và Torres được quyết định. Theo như lời của người đại diện của tiền vệ Alberto Aquilani thì “bây giờ cần phải kết thúc mùa giải một cách tốt đẹp, sau đó mới biết tương lai của Liverpool”.

Theo Vtc.vn