Thứ bảy,  03/12/2022

Fabregas lành chấn thương, tiếp lửa cho ĐT Tây Ban Nha

Quá trình chuẩn bị World Cup 2010 của ĐT Tây Ban Nha đã bắt đầu gặp thuận lợi về mặt nhân sự. Sau tiền đạo Fernando Torres đến lượt Cesc Fabregas đã bắt đầu luyện tập trở lại. Thông tin này được đích thân đội trưởng của Arsenal xác nhận.“Chấn thương mà tôi gặp phải đang hồi phục rất nhanh. Bây giờ tôi đã có thể đi lại một cách bình thường. Nếu mọi việc tiến triển một cách bình thường, tôi sẽ sớm trở lại sân cỏ. Vào ngày 24/5, tôi sẽ tập trung cùng đội tuyển Tây Ban Nha, hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp khi chúng tôi thi đấu trận đấu tiên ở World Cup”, Fabregas nói.Fabregas dính chấn thương ở trận lượt đi Tứ kết Champions League với Barcelona.“F4” bị gãy xương mác ở trận Tứ kết lượt đi Champion League giữa Arsenal và Barcelona. Ở trận cầu đó, sau một pha va chạm cực mạnh với trung vệ Puyol ở trong vòng cấm, Fabregas đã buộc phải nằm sân nhưng vẫn cố gắng thực hiện quả đá 11m quân bình tỷ số 2-2 cho Arsenal. Tuy nhiên, chấn thương quá nặng buộc anh phải...

Quá trình chuẩn bị World Cup 2010 của ĐT Tây Ban Nha đã bắt đầu gặp thuận lợi về mặt nhân sự. Sau tiền đạo Fernando Torres đến lượt Cesc Fabregas đã bắt đầu luyện tập trở lại. Thông tin này được đích thân đội trưởng của Arsenal xác nhận.

“Chấn thương mà tôi gặp phải đang hồi phục rất nhanh. Bây giờ tôi đã có thể đi lại một cách bình thường. Nếu mọi việc tiến triển một cách bình thường, tôi sẽ sớm trở lại sân cỏ. Vào ngày 24/5, tôi sẽ tập trung cùng đội tuyển Tây Ban Nha, hi vọng mọi thứ sẽ tốt đẹp khi chúng tôi thi đấu trận đấu tiên ở World Cup”, Fabregas nói.

Fabregas dính chấn thương ở trận lượt đi Tứ kết Champions League với Barcelona.


“F4” bị gãy xương mác ở trận Tứ kết lượt đi Champion League giữa Arsenal và Barcelona. Ở trận cầu đó, sau một pha va chạm cực mạnh với trung vệ Puyol ở trong vòng cấm, Fabregas đã buộc phải nằm sân nhưng vẫn cố gắng thực hiện quả đá 11m quân bình tỷ số 2-2 cho Arsenal. Tuy nhiên, chấn thương quá nặng buộc anh phải nghỉ trận Tứ kết lượt về, còn Arsenal bị loại sau đó bằng tổng tỷ số 6-3.

Vắng tiền vệ người Tây Ban Nha, Arsenal đã thi đấu rất phập phù ở Premier League, đành giã từ sớm giấc mơ vô địch giải quốc nội trước sự ổn định của MU và Chelsea. Trước khi mùa giải này khép lại, The Gunners đã có chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Fulham làm quà tặng các CĐV.

“Tôi thực sự buồn vì mình không thể chiến đấu cùng Arsenal cho đến hết mùa giải, nhưng tất cả đã qua. Bây giờ tôi phải thực sự bình tĩnh, kiên nhẫn để trở lại một cách mạnh mẽ trong màu áo ĐTQG”, Fabregas kết lại.

Ở kỳ World Cup sắp tới, Tây Ban Nha nằm ở bảng H gồm Thụy Sỹ, Honduras, Chile. La Roja sẽ mở màn chiến dịch World Cup bằng trận đấu mở màn với Thụy Sỹ vào ngày 16/6/2010.

Theo Vtc.vn