Thứ năm,  08/12/2022

Thua trận, Calisto vẫn ca ngợi các học trò

Đội tuyển Việt Nam thua trận khi thiếu vắng nhiều trụ cột, và ông Calisto tỏ ra hài lòng với những gì các học trò đã thể hiện trong trận đấu với Frankfurt vừa qua.HLV Calisto đã hài lòng về tinh thần thi đấu của các học trò ngày càng được nâng cao rõ rệt. Ảnh: Phạm QuânHLV Calisto – ĐT Việt Nam: "Đội tuyển Việt Nam mất rất nhiều trụ cột trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu, tôi hài lòng với những gì mà các cầu thủ đã thể hiện. ĐT Việt Nam đã tạo được một số cơ hội nhưng cũng có thời điểm mất tập trung, và bị thủng lưới đúng vào những thời điểm mất tập trung đó. Quang Hải và Thành Lương là những cầu thủ trẻ và đều thi đấu tốt ở trận đấu này, Thành Lương đã chơi tốt hơn. Những trận đấu giao hữu như thế này rất có ích, nó sẽ giúp cho các cầu thủ trẻ của ĐT Việt Nam bản lĩnh và tự tin hơn. Những tân binh của ĐT không thể bắt nhịp nhanh và có những phút giây “sợ hãi”, nếu như ĐT Việt...

Đội tuyển Việt Nam thua trận khi thiếu vắng nhiều trụ cột, và ông Calisto tỏ ra hài lòng với những gì các học trò đã thể hiện trong trận đấu với Frankfurt vừa qua.

Ảnh minh họa

HLV Calisto đã hài lòng về tinh thần thi đấu của các học trò ngày càng được nâng cao rõ rệt. Ảnh: Phạm Quân

HLV Calisto – ĐT Việt Nam: “Đội tuyển Việt Nam mất rất nhiều trụ cột trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu, tôi hài lòng với những gì mà các cầu thủ đã thể hiện. ĐT Việt Nam đã tạo được một số cơ hội nhưng cũng có thời điểm mất tập trung, và bị thủng lưới đúng vào những thời điểm mất tập trung đó. Quang Hải và Thành Lương là những cầu thủ trẻ và đều thi đấu tốt ở trận đấu này, Thành Lương đã chơi tốt hơn. Những trận đấu giao hữu như thế này rất có ích, nó sẽ giúp cho các cầu thủ trẻ của ĐT Việt Nam bản lĩnh và tự tin hơn.

Những tân binh của ĐT không thể bắt nhịp nhanh và có những phút giây “sợ hãi”, nếu như ĐT Việt Nam ghi được bàn thắng thì các cầu thủ sẽ có động lực hơn.

Trong năm nay, ĐT Việt Nam có 2 mục tiêu chính là AFF Cup và ASIAD, việc sự kết hợp giữa những trụ cột nhiều kinh nghiệm và những cầu thủ trẻ sẽ rất tốt cho ĐT. Những trận đấu giao hữu như là cơ hội cọ xát tốt, nâng cao thêm sự tự tin và tinh thần chiến đấu cho các cầu thủ.

Eintracht Frankfurt là một đối thủ mạnh, mục tiêu của họ trong một trận giao hữu như thế này là ghi được bàn sau đó chơi chậm lại. ĐT Việt Nam có cơ hội chiến thắng nếu ghi bàn trước.

Đây là một trận đấu giao hữu đẹp mắt, không có những tình huống phạm lỗi nguy hiểm. Hai đội đã có một trận đấu cồng hiến cho những khán giả có mặt trên sân”.

HLV Michael Skibbe – Eintracht Frankfurt: “Chúng tôi đã thể hiện hết sức và đã chiến thắng. ĐT Việt Nam đã thi đấu tốt và tạo ra nhiều cơ hội, nhưng chúng tôi tận dụng cơ hội tốt hơn. ĐT Việt Nam là một đội bóng mạnh, thi đấu với tinh thần đoàn kết và có chiến thuật tốt. Tôi đặc biệt ấn tượng với hàng với 3 tiền vệ của các bạn, Thành Lương, Tấn Tài và Trọng Hoàng”.

Chúng tôi còn 1 trận đấu nữa tại Việt Nam và chúng tôi cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc và thoải mái bởi sự cởi mở, hiếu khách của con người Việt Nam”.

Theo Vnmedia