Thứ tư,  29/11/2023

Fabregas: "Nếu rời Arsenal, tôi chỉ khoác áo Barca"

Ngay sau khi tờ El Mundo Deportivo đăng tải thông tin Cesc Fabregas đã đồng ý chuyển đến Barcelona thi đấu, đích thân đội trưởng của Arsenal cũng đã chính thức lên tiếng.“Nếu quyết định rời Arsenal, tôi sẽ chỉ khoác áo Barcelona mà thôi. Tôi chưa thể nói trước thời điểm điều đó sẽ xảy ra. Vì tôi đang hạnh phúc ở Arsenal nên tôi không vội vã rời khỏi CLB. Tuy nhiên, tôi sẽ quyết định rõ ràng trước World Cup để tập trung cao độ khi thi đấu cho ĐTQG ở Nam Phi. Tôi không muốn có bất kỳ một lý do gì làm ảnh hưởng đến phong độ của mình”, “F4” cho biết trên tờ Marca."Chỉ khoác áo Barca nếu rời tôi rời Arsenal".Vào thời điểm này, cuộc đua tranh đến vị trí chức chủ tịch mới của CLB Barcelona đang diễn ra quyết liệt. Nhiều ứng viên đang xem Cecs là là phiếu vô cùng quan trọng để họ thắng cử, trong đó nổi bật lên nhân vật Sandro Rosell.“Barcelona vẫn đang chơi bóng vì chức vô địch ở La Liga, còn tôi vẫn đang ở Arsenal. Vì vậy, thật thiếu sự tôn trọng khi...

Ngay sau khi tờ El Mundo Deportivo đăng tải thông tin Cesc Fabregas đã đồng ý chuyển đến Barcelona thi đấu, đích thân đội trưởng của Arsenal cũng đã chính thức lên tiếng.

“Nếu quyết định rời Arsenal, tôi sẽ chỉ khoác áo Barcelona mà thôi. Tôi chưa thể nói trước thời điểm điều đó sẽ xảy ra. Vì tôi đang hạnh phúc ở Arsenal nên tôi không vội vã rời khỏi CLB. Tuy nhiên, tôi sẽ quyết định rõ ràng trước World Cup để tập trung cao độ khi thi đấu cho ĐTQG ở Nam Phi. Tôi không muốn có bất kỳ một lý do gì làm ảnh hưởng đến phong độ của mình”, “F4” cho biết trên tờ Marca.

“Chỉ khoác áo Barca nếu rời tôi rời Arsenal”.


Vào thời điểm này, cuộc đua tranh đến vị trí chức chủ tịch mới của CLB Barcelona đang diễn ra quyết liệt. Nhiều ứng viên đang xem Cecs là là phiếu vô cùng quan trọng để họ thắng cử, trong đó nổi bật lên nhân vật Sandro Rosell.

“Barcelona vẫn đang chơi bóng vì chức vô địch ở La Liga, còn tôi vẫn đang ở Arsenal. Vì vậy, thật thiếu sự tôn trọng khi làm trùm beng chuyện tôi đã trở về Nou Camp. Tôi cũng xác nhận không có bất cứ một ứng viên nào cho chức chủ tịch của Barca đang tiếp xúc với tôi. Hoàn toàn không có chuyện đó”, đội trưởng của Arsenal tuyên bố.

Vào thời điểm hiện tại, “F4” vẫn đang trong thời gian dưỡng thương, tuy nhiên mọi thứ đang dần trở nên tốt đẹp với anh. Theo dự kiến, vào ngày 24/5 tới, Fabregas sẽ tập trung cùng ĐT Tây Ban Nha tham dự 3 trận đấu giao hữu trước khi bước vào World Cup bằng trận chiến với Thụy Sỹ vào ngày 16/6/2010.

Theo Vtc.vn