Thứ ba,  29/11/2022

Real đánh tiếng đổi Kaka lấy Ashley Cole

Tờ Itasportpress.it đưa tin Real Madrid sẵn sàng để Kaka đến đầu quân cho Chelsea nếu ở chiều ngược lại, đội bóng thành London chịu nhả hậu vệ trái Ashley Cole.Khi mùa giải này khép lại, có thể khẳng định một trong những điểm yếu nhất của Real nằm ở vị trí hậu vệ trái. Suốt cả mùa giải, HLV Pellegrini thường sử dụng luân phiên Arbeloa và Marcelo, tuy nhiên bộ đôi này chỉ thi đấu ở mức tròn vai, nếu không muốn nói là trung bình ở những trận cầu lớn.Kaka không có nhiều đóng góp cho Real vì luôn phải vật lộn với chấn thương.Chiến lược gia người Chile biết nhưng không thể khắc phục vì thời gian ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông không đủ để Real thuyết phục một số đội bóng nhả cầu thủ mà họ cần. Gael Clichy luôn khẳng định ở lại Arsenal, trong khi Ashley Cole, dù gặp vấn đề trong hôn nhân với người vợ Cheryl, song vẫn im lặng trước sự đánh tiếng từ đội chủ sân Bernabeu.Về phía Chelsea, đã từ rất lâu ngài Abramovich ngưỡng mộ tài năng chơi bóng của Kaka, và sẵn sàng tung “tiền...

Tờ Itasportpress.it đưa tin Real Madrid sẵn sàng để Kaka đến đầu quân cho Chelsea nếu ở chiều ngược lại, đội bóng thành London chịu nhả hậu vệ trái Ashley Cole.

Khi mùa giải này khép lại, có thể khẳng định một trong những điểm yếu nhất của Real nằm ở vị trí hậu vệ trái. Suốt cả mùa giải, HLV Pellegrini thường sử dụng luân phiên Arbeloa và Marcelo, tuy nhiên bộ đôi này chỉ thi đấu ở mức tròn vai, nếu không muốn nói là trung bình ở những trận cầu lớn.

Kaka không có nhiều đóng góp cho Real vì luôn phải vật lộn với chấn thương.


Chiến lược gia người Chile biết nhưng không thể khắc phục vì thời gian ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông không đủ để Real thuyết phục một số đội bóng nhả cầu thủ mà họ cần. Gael Clichy luôn khẳng định ở lại Arsenal, trong khi Ashley Cole, dù gặp vấn đề trong hôn nhân với người vợ Cheryl, song vẫn im lặng trước sự đánh tiếng từ đội chủ sân Bernabeu.

Về phía Chelsea, đã từ rất lâu ngài Abramovich ngưỡng mộ tài năng chơi bóng của Kaka, và sẵn sàng tung “tiền tấn” để chiêu mộ tiền vệ người Brazil khi anh còn thi đấu cho AC Milan. Tuy nhiên, cuối cùng Kaka đã chọn khoác áo Real thay vì theo ông thầy cũ Ancelotti sang Premier League chơi bóng.

Nắm bắt được điều này Real sẽ đem Kaka gạ Chelsea nhả Ashley Cole, nhưng cách thức tiến hành thương lượng đàm phán khó có thể thuyết phục được Chủ tịch Abramovich và Carletto. Theo đó, Real chỉ cho Kaka đến đầu quân cho Chelsea theo một bản hợp đồng cho mượn, còn The Blues không những phải để Cole ra đi mà còn bồi hoàn cho phía đội bóng Tây Ban Nha thêm một khoản tiền kha khá.

A. Cole vẫn là một trong những hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới hiện nay.


Nếu cách đây một năm, điều này còn chấp nhận được, nhưng bây giờ đã khác. Bởi Cole luôn thi đấu rất ổn định ở mùa giải này, trong khi Kaka lại gây ấn tượng mạnh bằng những… chấn thương. Hầu như tiền vệ người Brazil đã không có đóng góp gì nhiều cho Real trong suốt 38 vòng đấu ở La Liga.

Vậy nên, nếu không cẩn thận, Chelsea sẽ lại bị hớ giống như trường hợp của Andry Shevchenko trước đây.

Theo Vtc.vn