Thứ hai,  05/12/2022

Barcelona chính thức hoàn tất hợp đồng mua David Villa

Chủ tịch Joan Laporta vừa thông báo CLB Barcelona đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tiền đạo David Villa từ Valencia. Mức phí chuyển nhượng chưa được tiết lộ nhưng giao động vào khoảng 40-50 triệu euro.“Chúng tôi (Barca và David Villa - PV) đã đạt được những điều khoản cơ bản về việc anh ấy sẽ đến chơi bóng ở CLB. Lễ ký kết hợp đồng chưa được công bố, nhưng tôi hi vọng nói sẽ diễn ra trước kỳ World Cup 2010”, ngài Laporta nói.Họ sẽ sớm thành đồng đội của nhau.Theo nguồn tin của Super Deporte, nhiều khả năng vào thứ Năm hoặc thứ Sáu tới, tiền đạo David Villa sẽ có mặt ở Barcelona để tiến hành các thủ tục kiểm tra sức khỏe, trước khi có lễ ra mắt chính thức với các CĐV.Ở mùa giải này, dù thi đấu trong một đội hình không có quá nhiều ngôi sao, song David Villa vẫn thể hiện được phẩm chất hàng đầu của một trong những tiền đạo hay nhất thế giới. Sau 38 vòng quay của La Liga, Villa mang về cho Valencia 21 bàn thắng. Và cùng với David Silva, “Vua phá lưới”...

Chủ tịch Joan Laporta vừa thông báo CLB Barcelona đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng tiền đạo David Villa từ Valencia. Mức phí chuyển nhượng chưa được tiết lộ nhưng giao động vào khoảng 40-50 triệu euro.

“Chúng tôi (Barca và David Villa – PV) đã đạt được những điều khoản cơ bản về việc anh ấy sẽ đến chơi bóng ở CLB. Lễ ký kết hợp đồng chưa được công bố, nhưng tôi hi vọng nói sẽ diễn ra trước kỳ World Cup 2010”, ngài Laporta nói.


Họ sẽ sớm thành đồng đội của nhau.

Theo nguồn tin của Super Deporte, nhiều khả năng vào thứ Năm hoặc thứ Sáu tới, tiền đạo David Villa sẽ có mặt ở Barcelona để tiến hành các thủ tục kiểm tra sức khỏe, trước khi có lễ ra mắt chính thức với các CĐV.

Ở mùa giải này, dù thi đấu trong một đội hình không có quá nhiều ngôi sao, song David Villa vẫn thể hiện được phẩm chất hàng đầu của một trong những tiền đạo hay nhất thế giới. Sau 38 vòng quay của La Liga, Villa mang về cho Valencia 21 bàn thắng. Và cùng với David Silva, “Vua phá lưới” Euro 2008 đã đóng góp rất lớn vào vị trí thứ 3 của Los Che trước khi La Liga 2009/10 hạ màn, đồng nghĩa với một chiếc vé tham dự Champions League mùa sau.David Villa đang trên đường đến Barcelona.

Ở trận đấu cuối cùng của mùa bóng này, David Villa không ra sân, vì thế nhiều người hiểu rằng ngày chia tay “Bầy dơi” của tuyển thủ Tây Ban Nha đã đến. Trong quãng thời gian 5 năm khoác áo Valencia, David Villa đã sút tung lưới đối phương tới 108 lần sau 163 trận có mặt trên sân, một hiệu suất đáng kinh ngạc

Cũng theo báo chí Tây Ban Nha, ngoài David Villa, Valencia còn bán nốt David Silva để kiếm tiền giải quyết các khoản nợ xấu của CLB. Đích đến của chàng tiền vệ đeo áo số 21 có thể là Manchester United hoặc Real Madrid.

Theo Vtc.vn