Thứ ba,  29/11/2022

Báo chí TBN quả quyết Mourinho đã thuộc về Real Madrid

Hôm qua, một số tờ báo ở Tây Ban Nha đã đồng loạt đưa tin, Jose Mourinho và Real đã đạt được thỏa thuận để chiến lược gia người Bồ đến sân Bernabeu làm huấn luyện viên ở mùa giải sau.“Tam biệt Pellegrini, Mou đang trên đường đến Real” - dòng tít của tờ El Mundo. Để củng cố thêm thông tin, tờ báo này còn cho biết Real đã chuẩn bị sẵn 4 triệu euro tiền đền bù hợp đồng cho HLV Pellegrini. Trong khi đó, ấn bản El Pais tiết lộ việc Pellegrini rời Real Madrid chỉ còn được tính bằng giờ.Mourinho và Real đã "đăng ký kết hôn"?Khẳng định rõ ràng hơn, “tiếng nói” của Real, tờ AS cho biết bản hợp đồng giữa Jose Mourinho và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã được thảo ra, và chỉ còn chờ lễ ký kết. Thời điểm quyết định có thể là sau khi trận Chung kết Champions League giữa Inter và Bayern Munich ở Bernabeu kết thúc.Trong khi đó, ở Italia, cũng có những dấu hiệu cho thấy Jose Mourinho sẽ rời Inter. Một nguồn tin tiết lộ, đích thân chủ tịch Massimo Moratti đã nói...

Hôm qua, một số tờ báo ở Tây Ban Nha đã đồng loạt đưa tin, Jose Mourinho và Real đã đạt được thỏa thuận để chiến lược gia người Bồ đến sân Bernabeu làm huấn luyện viên ở mùa giải sau.

“Tam biệt Pellegrini, Mou đang trên đường đến Real” – dòng tít của tờ El Mundo. Để củng cố thêm thông tin, tờ báo này còn cho biết Real đã chuẩn bị sẵn 4 triệu euro tiền đền bù hợp đồng cho HLV Pellegrini. Trong khi đó, ấn bản El Pais tiết lộ việc Pellegrini rời Real Madrid chỉ còn được tính bằng giờ.

Mourinho và Real đã “đăng ký kết hôn”?


Khẳng định rõ ràng hơn, “tiếng nói” của Real, tờ AS cho biết bản hợp đồng giữa Jose Mourinho và đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã được thảo ra, và chỉ còn chờ lễ ký kết. Thời điểm quyết định có thể là sau khi trận Chung kết Champions League giữa Inter và Bayern Munich ở Bernabeu kết thúc.

Trong khi đó, ở Italia, cũng có những dấu hiệu cho thấy Jose Mourinho sẽ rời Inter. Một nguồn tin tiết lộ, đích thân chủ tịch Massimo Moratti đã nói rằng ông sẽ rất ngạc nhiên nếu “Người đặc biệt” ở lại thành Milan.

Về phía chiến lược gia người Bồ, Mourinho tiếp tục bỏ dấu lửng cho câu hỏi ông và Real đã thuộc về nhau hay chưa. “Tôi đang có vấn đề ở Italia. Không phải là chuyện hợp đồng mới hay tiền bạc. Vấn đề nằm ở chỗ cá nhân, tôi thích cảm giác được thoải mái và kính trọng, chứ không phải ở sự mỉa mai”, Jose Mourinho nói một cách đầy ẩn ý về những gì mà báo chí Italia đã “oanh tạc” vào ông sau những thất bại của Inter.

“Còn chuyện tôi đã là người của Real thì chưa thể khẳng định rõ ràng. Tôi đang nghĩ về trận Chung kết Champions League sắp tới với Bayern. Tôi đang hạnh phúc với các cầu thủ và những tình cảm mà các CĐV đã giành tặng cho toàn thể đội bóng. Tôi muốn được tận hưởng cảm giác này cho tới khi trận Chung kết. Sau đó, mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng”, cựu HLV của Chelsea kết lại.

Theo Vtc.vn