Thứ năm,  08/12/2022

Công Vinh cậy nhờ bác sĩ từng chăm sóc Drogba, Deco

Hôm qua, sau khi được HLV Calisto tư vấn, tiền đạo Công Vinh đã quyết định sang Bồ Đào Nha thực hiện ca mổ chấn thương đứt dây chằng đầu gối thay vì đi Mỹ như dự định ban đầu của Vinh.Sau khi nghe tin cầu thủ của Hà Nội T&T cần phải phẫu thuật để chữa trị chấn thương đứt dây chằng chéo gối phải, HLV Calisto đã lập tức liên hệ với các bác sĩ ở quê nhà. HLV Calisto khuyên học trò Công Vinh nên sang Bồ Đào Nha chữa chấn thương.Công Vinh cho biết: “Qua những mối quan hệ ở Bồ Đào Nha, thầy Calisto đã tìm cho tôi một bác sĩ từng điều trị thành công các ca chấn thương của nhiều ngôi sao bóng đá như Denilson, Deco, Didier Drogba. Nếu không có gì thay đổi, sau cuộc trao đổi giữa ông bầu Đỗ Quang Hiển của Hà Nội T&T với HLV Calisto, CLB sẽ lên kế hoạch và ấn định thời điểm đưa tôi sang Bồ Đào Nha để thực hiện phẫu thuật. Lãnh đạo đội hứa sẽ hỗ trợ toàn bộ kinh phí cho việc chữa trị chấn thương của tôi (vào...

Hôm qua, sau khi được HLV Calisto tư vấn, tiền đạo Công Vinh đã quyết định sang Bồ Đào Nha thực hiện ca mổ chấn thương đứt dây chằng đầu gối thay vì đi Mỹ như dự định ban đầu của Vinh.

Sau khi nghe tin cầu thủ của Hà Nội T&T cần phải phẫu thuật để chữa trị chấn thương đứt dây chằng chéo gối phải, HLV Calisto đã lập tức liên hệ với các bác sĩ ở quê nhà.

HLV Calisto khuyên học trò Công Vinh nên sang Bồ Đào Nha chữa chấn thương.

Công Vinh cho biết: “Qua những mối quan hệ ở Bồ Đào Nha, thầy Calisto đã tìm cho tôi một bác sĩ từng điều trị thành công các ca chấn thương của nhiều ngôi sao bóng đá như Denilson, Deco, Didier Drogba. Nếu không có gì thay đổi, sau cuộc trao đổi giữa ông bầu Đỗ Quang Hiển của Hà Nội T&T với HLV Calisto, CLB sẽ lên kế hoạch và ấn định thời điểm đưa tôi sang Bồ Đào Nha để thực hiện phẫu thuật. Lãnh đạo đội hứa sẽ hỗ trợ toàn bộ kinh phí cho việc chữa trị chấn thương của tôi (vào khoảng 50.000 USD)”.

Cũng theo cầu thủ này, sau ca mổ, anh cần ít nhất 6 tháng để hồi phục. “Như vậy, tôi không còn cơ hội chơi cho đội tuyển ở AFF Cup 2010. Tuy nhiên, tôi chẳng còn lựa chọn nào khác. Nếu không chữa triệt để, tôi sẽ phải sớm nói lời chia tay sân cỏ”, Vinh tâm sự.

Theo Vtc.vn