Thứ tư,  07/12/2022

Messi: "Ở World Cup, tôi sẽ tỏa sáng như ở Barca"

Trước những câu hỏi của phóng viên về phong độ bết bát trong màu áo ĐTQG Argentina, tiền đạo Messi đã lập tức tuyên bố ở World Cup 2010 sắp tới, anh sẽ thi đấu chói sáng như ở Barcelona.Tôi không cảm thấy bất kỳ một áp lực nào khi thi đấu cho ĐTQG. Ở Tây Ban Nha, tôi chơi cho một đội bóng đã giành được rất nhiều thứ. Vì thế, World Cup sắp tới là cơ hội để tôi chứng minh mình cũng có thể thi đấu hay như khi tôi khoác áo Barcelona”, Messi quả quyết."Ở World Cup tới tôi sẽ thi đấu hay như ở Barcelona".Mùa giải này, Messi tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả. Đầu tiên là chức vô địch La Liga 2009/10 cùng Barcelona. Trên phương diện cá nhân, “El Pulga” đã giành cú đúp danh hiệu cá nhân “Vua phá lưới” và “Chiếc giày vàng” châu Âu, với 34 bàn thắng.Dù không có đóng góp gì nhiều cho Argentina ở vòng loại World Cup 2010, song người hâm mộ đội bóng xứ sở Tango vẫn đặt hi vọng rất nhiều ở Messi tại giải đấu danh giá nhất hành tinh sắp...

Trước những câu hỏi của phóng viên về phong độ bết bát trong màu áo ĐTQG Argentina, tiền đạo Messi đã lập tức tuyên bố ở World Cup 2010 sắp tới, anh sẽ thi đấu chói sáng như ở Barcelona.

Tôi không cảm thấy bất kỳ một áp lực nào khi thi đấu cho ĐTQG. Ở Tây Ban Nha, tôi chơi cho một đội bóng đã giành được rất nhiều thứ. Vì thế, World Cup sắp tới là cơ hội để tôi chứng minh mình cũng có thể thi đấu hay như khi tôi khoác áo Barcelona”, Messi quả quyết.

“Ở World Cup tới tôi sẽ thi đấu hay như ở Barcelona”.


Mùa giải này, Messi tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả. Đầu tiên là chức vô địch La Liga 2009/10 cùng Barcelona. Trên phương diện cá nhân, “El Pulga” đã giành cú đúp danh hiệu cá nhân “Vua phá lưới” và “Chiếc giày vàng” châu Âu, với 34 bàn thắng.

Dù không có đóng góp gì nhiều cho Argentina ở vòng loại World Cup 2010, song người hâm mộ đội bóng xứ sở Tango vẫn đặt hi vọng rất nhiều ở Messi tại giải đấu danh giá nhất hành tinh sắp tới. “Diego Maradona không xây dựng đội tuyển xung quanh tôi. Đó là một đội bóng dựa trên sự đoạn kết tập thể. Chúng tôi thi đấu vì mỗi người và ngược lại”, “M10” nói.

Ở kỳ World Cup sắp tới, Argentina nằm ở bảng B, gồm các đối thủ Nigeria, Hàn Quốc và Hi Lạp. Trong quá khứ gần đây nhất, Argentina từng đánh bại Niegria với tỷ số 1-0 ở World Cup 2002. Còn 8 năm trước đó, Argentina dưới sự chỉ huy của Maradona đã đè bẹp Hy Lạp tới 4 bàn không gỡ.

“Tôi nghĩ Argentina là một trong những ứng viên cho chức vô địch, nhưng không phải là nặng ký nhất. Đó là điều tốt cho chúng tôi, và mọi người sẽ phải ngạc nhiên về Argentina”, Messi kết lại.

Theo Vtc.vn