Thứ tư,  07/12/2022

Trao giải thi đấu các môn tại Đại hội TDTT tỉnh Lạng Sơn lần thứ VI-2010

LSO- Như tin đã đưa, từ ngày 15-19/5/2010, tỉnh ta đã tiến hành tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2010. Đại hội lần này tổ chức thi đấu 11 môn thể thao, trong đó có 6 môn, gồm bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, cờ tướng, việt dã, kéo co với 600 VĐV đã tổ chức thi đấu thành công trước đại hội . Lãnh đạo Sở VH,TT&DL trao cờ và Bằng khen của UBND tỉnh cho các đoàn VĐV đạt giải nhất, nhì ba trong đại hội Trong thời gian diễn ra đại hội thi đấu 5 môn là bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy, bắn nỏ và điền kinh có 430 VĐV tham gia thi đấu 42 nội dung. Ngay sau lễ khai mạc, qua 5 ngày thi đấu, đại hội đã hoàn thành công tác tổ chức thi đấu. Chiều ngày 19/5, Ban tổ chức đã tiến hành làm lễ bế mạc và trao 42 bộ huy chương ( Vàng, Bạc và Đồng) cho các đồng đội và cá nhân VĐV đạt thành tích cao. Về kết quả toàn đoàn: giải nhất thuộc về đoàn VĐV Sở Giáo dục và Đào tạo, giải...

LSO- Như tin đã đưa, từ ngày 15-19/5/2010, tỉnh ta đã tiến hành tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2010. Đại hội lần này tổ chức thi đấu 11 môn thể thao, trong đó có 6 môn, gồm bóng đá, bóng chuyền, cờ vua, cờ tướng, việt dã, kéo co với 600 VĐV đã tổ chức thi đấu thành công trước đại hội .


Lãnh đạo Sở VH,TT&DL trao cờ và Bằng khen của UBND tỉnh cho
các đoàn VĐV đạt giải nhất, nhì ba trong đại hội


Trong thời gian diễn ra đại hội thi đấu 5 môn là bóng bàn, cầu lông, đẩy gậy, bắn nỏ và điền kinh có 430 VĐV tham gia thi đấu 42 nội dung. Ngay sau lễ khai mạc, qua 5 ngày thi đấu, đại hội đã hoàn thành công tác tổ chức thi đấu. Chiều ngày 19/5, Ban tổ chức đã tiến hành làm lễ bế mạc và trao 42 bộ huy chương ( Vàng, Bạc và Đồng) cho các đồng đội và cá nhân VĐV đạt thành tích cao. Về kết quả toàn đoàn: giải nhất thuộc về đoàn VĐV Sở Giáo dục và Đào tạo, giải nhì đoàn VĐV huyện Hữu Lũng, giải ba đoàn VĐV thành phố Lạng Sơn. Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 3 đoàn VĐV đạt giải toàn đoàn; Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tặng giấy khen cho các cá nhân và đồng đội VĐV đạt đạt giải nhất các nội dung thi đấu.
Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2010 đã thành công tốt đẹp. Qua đại hội này, tỉnh ta đã tuyển chọn được những VĐV tiêu biểu tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI- 2010.

Phan Cầu