Thứ năm,  08/12/2022

David Villa ra mắt Barcelona

Rút cuộc sau nhiều mong đợi, cuối cùng tiền đạo David Villa đã chính thức cập bến Barcelona.“Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi đến đây. Có lẽ không chỉ tôi mà bất cứ người nào cũng có cảm giác như thế. Mọi người đều nói rằng Barcelona là đội bóng hay nhất thế giới”, David Villa nói về đội bóng mới.Cùng với đó anh cho biết để có được những thành công mới anh sẽ tích cự luyện tập, tuy nhiên để có được thành quả thì cần phải có sự trợ giúp từ các đồng đội. “Tôi đã sẵn sàng bắt đầu. Ghi bàn luôn rất khó nhưng khi trong đội hình có Xavi, Messi, Keita, Busquets hoặc Pedro thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn”, Villa kết luận.Barca gọi, Villa trả lời.Tạm biệt Valencia yêu dấu.Bỡ ngỡ buổi ban đầu.Bước ra ngoài.Tự tin bên logo của Barcelona.Sẽ cùng Messi hợp thành cặp tấn công đáng sợ nhất thế giới.Và sẽ ghi dấu trong lịch sử Barca, chí ít ở số tiền chuyển...

Rút cuộc sau nhiều mong đợi, cuối cùng tiền đạo David Villa đã chính thức cập bến Barcelona.

“Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi đến đây. Có lẽ không chỉ tôi mà bất cứ người nào cũng có cảm giác như thế. Mọi người đều nói rằng Barcelona là đội bóng hay nhất thế giới”, David Villa nói về đội bóng mới.

Cùng với đó anh cho biết để có được những thành công mới anh sẽ tích cự luyện tập, tuy nhiên để có được thành quả thì cần phải có sự trợ giúp từ các đồng đội. “Tôi đã sẵn sàng bắt đầu. Ghi bàn luôn rất khó nhưng khi trong đội hình có Xavi, Messi, Keita, Busquets hoặc Pedro thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn”, Villa kết luận.


Barca gọi, Villa trả lời.


Tạm biệt Valencia yêu dấu.


Bỡ ngỡ buổi ban đầu.


Bước ra ngoài.


Tự tin bên logo của Barcelona.


Sẽ cùng Messi hợp thành cặp tấn công đáng sợ nhất thế giới.


Và sẽ ghi dấu trong lịch sử Barca, chí ít ở số tiền chuyển nhượng.
Theo Vtc.vn