Thứ tư,  07/12/2022

Thành phố tổ chức lễ khai giảng các lớp Vo Vi Nam- Việt Võ Đạo hè 2010 cho các em học sinh

LSO-Nhân Tháng hành động vì trẻ em, sáng 30/5/2010, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Câu lạc bộ (CLB) Võ đường Sơn Đông phối hợp với Phòng Văn hoá thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức lễ khai giảng các lớp Vo Vi Nam- Việt Võ Đạo hè 2010cho các em học sinh. Trên 400 em học sinh các trường tiểu học, THCS tham dự lễ khai mạc hè 2010.Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo thành phố, Phòng GD&ĐT, Phòng VH,TT, Thành đoàn, và các bậc phụ huynh học sinh.Lễ khai mạc các lớp võ Vo Vi Nam hè năm 2010.Tổ chức các lớp năng khiếu võ thuật trong dịp hè là một hoạt động vui chơi lành mạnh, tập hợp các em học sinh tham gia luyện tập nâng cao thể chất, do vậy ngay sau khi kết thúc năm học, CLB Võ đường Sơn Đông đã chủ động phối hợp với 2 phòng chức năng của thành phố tiến hành triển khai kế hoạch tổ chức dạy năng khiếu môn võ cho các em học sinh trên địa bàn. Ngay tại buổi lễ khai giảng đã có trên 400 em học...

LSO-Nhân Tháng hành động vì trẻ em, sáng 30/5/2010, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, Câu lạc bộ (CLB) Võ đường Sơn Đông phối hợp với Phòng Văn hoá thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức lễ khai giảng các lớp Vo Vi Nam- Việt Võ Đạo hè 2010cho các em học sinh.

Trên 400 em học sinh các trường tiểu học, THCS tham dự lễ khai mạc hè 2010.
Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo thành phố, Phòng GD&ĐT, Phòng VH,TT, Thành đoàn, và các bậc phụ huynh học sinh.

Lễ khai mạc các lớp võ Vo Vi Nam hè năm 2010.
Tổ chức các lớp năng khiếu võ thuật trong dịp hè là một hoạt động vui chơi lành mạnh, tập hợp các em học sinh tham gia luyện tập nâng cao thể chất, do vậy ngay sau khi kết thúc năm học, CLB Võ đường Sơn Đông đã chủ động phối hợp với 2 phòng chức năng của thành phố tiến hành triển khai kế hoạch tổ chức dạy năng khiếu môn võ cho các em học sinh trên địa bàn. Ngay tại buổi lễ khai giảng đã có trên 400 em học sinh thuộc 15 trường tiểu học và trung học cở sở trên địa bàn thành phố đăng ký theo học.

Tiết mục biểu diễn Vo VI Nam chào mừng lễ khai mạc.
Các lớp Vo Vi Nam- Việt Võ Đạo sẽ được tổ chức dạy tại các trường trong suốt 3 tháng hè do các võ sinh và các cộng tác viên của CLB Võ đường Sơn Đông trực tiếp giảng dạy. Đây là năm thứ 2, CLB Võ đường Sơn Đông phối hợp với 2 phòng chức năng triển khai hoạt động hè cho các em học sinh trên địa bàn.

Phan Cầu