Thứ năm,  08/12/2022

MU bất ngờ muốn có "cựu thần đồng" của Barca

Tờ El Mundo Deportivo vừa tiết lộ, HLV Alex Ferguson đang lên kế hoạch chi tiết hỏi mua tiền đạo Bojan Krkic của Barcelona, với mức giá 12 triệu bảng.Tưởng rằng sau khi được đôn lên thi đấu ở đội hình một hồi năm 2007, Bojan Krkic sẽ có một tương lai tươi sáng trong màu áo Barcelona. Thế nhưng, sự tỏa sáng rực rỡ của Messi cùng cái bóng quá lớn của các bậc đàn anh đã khiến cơ hội ra sân của Krkic ngày một ít dần. Krkic đã gây thất vọng không ít, dù khi còn ở đội trẻ, anh đã ghi tới cả trăm bàn và lập nhiều kỷ lục. Anh giống như một cựu thần đồng không chịu lớn.Barca sẽ bán Krkic cho MU?Năm ngoái, có thời điểm, Krkic đã phát khóc khi không được thi đấu thường xuyên. Còn ở mùa giải vừa qua, tình thế cũng chẳng sáng sủa hơn với tiền đạo sinh năm 1990, khi anh chỉ là tiền đạo số 5 của Barca, xếp sau Messi, Ibrahimovic, Pedro, Henry. Vì thế, Krkic chỉ được vào sân khi thế trận đã gần như an bài.Tuy nhiên, mỗi lần có cơ hội...

Tờ El Mundo Deportivo vừa tiết lộ, HLV Alex Ferguson đang lên kế hoạch chi tiết hỏi mua tiền đạo Bojan Krkic của Barcelona, với mức giá 12 triệu bảng.

Tưởng rằng sau khi được đôn lên thi đấu ở đội hình một hồi năm 2007, Bojan Krkic sẽ có một tương lai tươi sáng trong màu áo Barcelona. Thế nhưng, sự tỏa sáng rực rỡ của Messi cùng cái bóng quá lớn của các bậc đàn anh đã khiến cơ hội ra sân của Krkic ngày một ít dần. Krkic đã gây thất vọng không ít, dù khi còn ở đội trẻ, anh đã ghi tới cả trăm bàn và lập nhiều kỷ lục. Anh giống như một cựu thần đồng không chịu lớn.

Barca sẽ bán Krkic cho MU?


Năm ngoái, có thời điểm, Krkic đã phát khóc khi không được thi đấu thường xuyên. Còn ở mùa giải vừa qua, tình thế cũng chẳng sáng sủa hơn với tiền đạo sinh năm 1990, khi anh chỉ là tiền đạo số 5 của Barca, xếp sau Messi, Ibrahimovic, Pedro, Henry. Vì thế, Krkic chỉ được vào sân khi thế trận đã gần như an bài.

Tuy nhiên, mỗi lần có cơ hội rời băng ghế dự bị, Krkic cũng kịp để lại dấu ấn. Mùa giải vừa rồi, tính trên tất cả các mặt trận, Krkic đã ghi được 12 bàn thắng. Nhưng có lẽ con số này chưa đủ để đảm bảo để Krkic có một suất trên hàng công của Barelona mùa sau, nhất là khi David Villa đã có mặt ở sân Nou Camp. Do đó, rời La Liga tìm một bến đỗ mới có thể sẽ là một giải pháp tốt cho cầu thủ mới 19 tuổi này.

Cách đây chừng một tháng, Barcelona định dùng 30 triệu euro + Krkic để đổi lấy Franck Ribery từ Bayern Munich. Tuy nhiên, thương vụ này chắc chắn đã bất thành vì “gã mặt sẹo” đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 5 năm nữa với “hùm xám”. Thế nên, nếu lời đề nghị của MU là nghiêm túc, chắc chắn BLĐ Barcelona sẽ xem xét một cách thấu đáo để thương vụ diễn ra một cách suôn sẻ.

Theo Vtc.vn