Thứ ba,  29/11/2022

Không Robben, Hà Lan vẫn tươi vui tràn xuống Nam Phi

Sau khi hoàn tất các trận đấu giao hữu một cách xuất sắc, ĐT Hà Lan đã chính thức có mặt ở Nam Phi. Tuy không có Robben đi cùng do chấn thương, nhưng những “người Hà Lan bay” vẫn rất tự tin về con đường phía trước.Còn về bản thân Robben, hiện anh vẫn đang ở lại Hà Lan để điều trị chấn thương. Theo tiết lộ của HLV trưởng Van Marwijk, chấn thương của tiền vệ đang chơi cho Bayern Munich không quá nghiêm trọng. Vì thế cơ hội tham dự giải đấu bóng danh giá nhất hành tinh vẫn còn nguyên với “đôi chân thủy tinh”. “Tôi đã quyết định không gọi thêm ai để thay thế Robben, vì tôi muốn cậu ấy có mặt ở World Cup 2010.” - Van Marwijk quả quyết.Hà Lan sẽ mở màn chiến dịch đoạt cúp vàng bằng trận đấu với Đan Mạch vào ngày 14/6. Năm ngày sau họ sẽ gặp ĐT Nhật Bản trước khi kết thúc vòng đấu bảng với Cameroon vào ngày 24/6/2010.Ibrahim Affelay và Van Persie đặt chân xuống Nam Phi.CĐV Nam Phi nhiệt liệt chào đón các tuyển thủ của Hà Lan.HLV Van Marwijk vẫn...

Sau khi hoàn tất các trận đấu giao hữu một cách xuất sắc, ĐT Hà Lan đã chính thức có mặt ở Nam Phi. Tuy không có Robben đi cùng do chấn thương, nhưng những “người Hà Lan bay” vẫn rất tự tin về con đường phía trước.

Còn về bản thân Robben, hiện anh vẫn đang ở lại Hà Lan để điều trị chấn thương. Theo tiết lộ của HLV trưởng Van Marwijk, chấn thương của tiền vệ đang chơi cho Bayern Munich không quá nghiêm trọng. Vì thế cơ hội tham dự giải đấu bóng danh giá nhất hành tinh vẫn còn nguyên với “đôi chân thủy tinh”. “Tôi đã quyết định không gọi thêm ai để thay thế Robben, vì tôi muốn cậu ấy có mặt ở World Cup 2010.” – Van Marwijk quả quyết.

Hà Lan sẽ mở màn chiến dịch đoạt cúp vàng bằng trận đấu với Đan Mạch vào ngày 14/6. Năm ngày sau họ sẽ gặp ĐT Nhật Bản trước khi kết thúc vòng đấu bảng với Cameroon vào ngày 24/6/2010.


Ibrahim Affelay và Van Persie đặt chân xuống Nam Phi.


CĐV Nam Phi nhiệt liệt chào đón các tuyển thủ của Hà Lan.


HLV Van Marwijk vẫn rất điềm tĩnh.


Dù tiền vệ quan trọng Robben vẫn đang dưỡng thương.
Theo Vtc.vn