Thứ năm,  06/10/2022

Maradona lại "chiến" Pele, lôi Platini vào cuộc

Chiến thắng đầu tay trước Nigeria khiến “Cậu bé Vàng” Diego Maradona nở mày nở mặt với giới truyền thông. Thậm chí trong buổi họp báo gần đây, HLV trưởng Argentina không ngại ngần giễu cợt cả Pele và Michel Platini đồng thời công khai chỉ trích trái bóng Jabulani.Nối tiếp cuộc khẩu chiến truyền kỳ với huyền thoại Brazil, Maradona đáp trả lại lời phát biểu của Pele trước đó cho rằng Maradona "vồ" lấy chức HLV trưởng Argentina chỉ vì thiếu tiền, “El Diego” đã khuyên Pele nên “lui về quy ẩn ở viện bảo tàng”. Cũng trong buổi họp báo trước lượt trận thứ 2 bảng B gặp Hàn Quốc ngày hôm qua, "El Diego" còn khẳng định chủ tịch UEFA, Michel Platini đã tự huyễn hoặc mình “tài giỏi hơn tất cả phần còn lại”.HLV Diego Maradona giễu cợt Pele và Platini trước cánh phóng viên.Nói về Platini, Maradona hờ hững cho biết ông chẳng mặn mà gì trong quan hệ xã giao với chủ tịch UEFA bởi Platini luôn bày tỏ thái độ nghi ngờ đối với tài cầm quân của “Cậu bé Vàng”. “Platini ư? Tôi chẳng hề ngạc nhiên, giữa chúng tôi tồn...

Chiến thắng đầu tay trước Nigeria khiến “Cậu bé Vàng” Diego Maradona nở mày nở mặt với giới truyền thông. Thậm chí trong buổi họp báo gần đây, HLV trưởng Argentina không ngại ngần giễu cợt cả Pele và Michel Platini đồng thời công khai chỉ trích trái bóng Jabulani.

Nối tiếp cuộc khẩu chiến truyền kỳ với huyền thoại Brazil, Maradona đáp trả lại lời phát biểu của Pele trước đó cho rằng Maradona “vồ” lấy chức HLV trưởng Argentina chỉ vì thiếu tiền, “El Diego” đã khuyên Pele nên “lui về quy ẩn ở viện bảo tàng”. Cũng trong buổi họp báo trước lượt trận thứ 2 bảng B gặp Hàn Quốc ngày hôm qua, “El Diego” còn khẳng định chủ tịch UEFA, Michel Platini đã tự huyễn hoặc mình “tài giỏi hơn tất cả phần còn lại”.

HLV Diego Maradona giễu cợt Pele và Platini trước cánh phóng viên.

Nói về Platini, Maradona hờ hững cho biết ông chẳng mặn mà gì trong quan hệ xã giao với chủ tịch UEFA bởi Platini luôn bày tỏ thái độ nghi ngờ đối với tài cầm quân của “Cậu bé Vàng”. “Platini ư? Tôi chẳng hề ngạc nhiên, giữa chúng tôi tồn tại một mối quan hệ xã giao lạnh nhạt, luôn luôn chỉ có duy nhất xin chào và tạm biệt, ngoài ra chẳng có gì hơn cả. Tất cả chúng ta đều hiểu về Pháp hiện tại như thế nào và Platini lại là một người Pháp. Ông ấy luôn tin rằng mình tài giỏi hơn hết thảy phần còn lại”.

Trái bóng gây tranh cãi Jabulani thời gian gần đây cũng được lọt vào cuộc đàm luận của Maradona về tình trạng khan hiếm bàn thắng và thiếu sôi động của World Cup 2010 trên đất Nam Phi. “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời, kỳ World Cup này đem đến cho tôi khá nhiều điều ấn tượng. Tôi chẳng phải lo lắng thực tế hiện tại rất khan hiếm bàn thắng bởi tôi chắc chắn rằng các học trò của tôi sẽ ghi bàn và cống hiến nhiều bàn thắng hơn nữa cho người hâm mộ. Hiển nhiên, vòng đấu đầu tiên bạn phải thận trọng nhiều hơn, hãy tỏ ra thận trọng nhiều nhất mà bạn có thể”. Maradona tự tin nói.

“Và, tất nhiên, tôi chẳng muốn tìm hiểu sâu về trái bóng thêm làm gì bởi tất cả mọi người đều nói về nó, nhưng điều tối quan trọng là tôi đã từng đề nghị Pele và Platini hãy bỏ chút thời gian đến đó, đá thử quả bóng Jabulani và xem xét liệu nó đem đến điều tốt lành hay tồi tệ cho kỳ World Cup lần này. Đồng thời đừng nói xấu về tôi” – Cậu bé Vàng “chốt hạ” với giọng điệu đầy gay gắt.

Theo Vtc.vn