Thứ tư,  28/09/2022

Sợ bị đuổi giống Anelka, Terry xin lỗi Capello khẩn cấp

John Terry đã lên tiếng xin lỗi HLV Fabio Capello và các đồng đội ở ĐT Anh về những phát biểu của anh trong buổi họp báo tại Rustenburg vào hôm Chủ Nhật vừa qua.cuộc họp báo đó, trung vệ của Chelsea và ĐT Anh đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích lối chơi của toàn đội và đề nghị có sự thay đổi trong chiến thuật trước trận đấu cuối cùng. Đội trưởng của Chelsea muốn HLV Capello cần những sự điều chỉnh lớn trong trận đấu quan trọng với Slovenia vào tối thứ Tư, nếu như không muốn sớm bị loại khỏi World Cup 2010. "Có thể một số cầu thủ trong chúng tôi sẽ về nước sau buổi họp báo này, nhưng tôi vẫn phải nói điều này vì điều đó tốt cho ĐT Anh" - cựu đội trưởng Tam sư mạnh miệng.John Terry đã ăn năn vì "dại miệng".Phản ứng trước những phát biểu mang tính bất mãn của người học trò về nội tình đội bóng, HLV Fabio Capello tỏ ra rất thất vọng. “Đáng lẽ, cậu ấy không nên công khai nói về những vấn đề này. Đó là một sai lầm lớn. Terry...

John Terry đã lên tiếng xin lỗi HLV Fabio Capello và các đồng đội ở ĐT Anh về những phát biểu của anh trong buổi họp báo tại Rustenburg vào hôm Chủ Nhật vừa qua.

cuộc họp báo đó, trung vệ của Chelsea và ĐT Anh đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích lối chơi của toàn đội và đề nghị có sự thay đổi trong chiến thuật trước trận đấu cuối cùng. Đội trưởng của Chelsea muốn HLV Capello cần những sự điều chỉnh lớn trong trận đấu quan trọng với Slovenia vào tối thứ Tư, nếu như không muốn sớm bị loại khỏi World Cup 2010. “Có thể một số cầu thủ trong chúng tôi sẽ về nước sau buổi họp báo này, nhưng tôi vẫn phải nói điều này vì điều đó tốt cho ĐT Anh” – cựu đội trưởng Tam sư mạnh miệng.

John Terry đã ăn năn vì “dại miệng”.

Phản ứng trước những phát biểu mang tính bất mãn của người học trò về nội tình đội bóng, HLV Fabio Capello tỏ ra rất thất vọng. “Đáng lẽ, cậu ấy không nên công khai nói về những vấn đề này. Đó là một sai lầm lớn. Terry sẽ phải giải thích với tôi và các cầu thủ của đội tuyển Anh về sai lầm này”, chiến lược gia người Italia nói.

Dường như nhận thấy hậu quả không mấy tốt đẹp của việc “vuốt râu hùm” như trường hợp của Anelka (bị đuổi về nước sớm sau khi lăng mạ HLV Domenech của ĐT Pháp), Terry ngay lập tức đã có những động thái làm lành với chiến lược gia người Italia và các đồng đội ở ĐT Anh.

“Trong buổi họp báo hôm Chủ Nhật vừa qua, tôi đã được hỏi về tình hình của Joe Cole và có lẽ tôi đã đi quá xa. Nhưng tôi không bao giờ có ý định chỉ trích HLV hay các đồng đội ở đội tuyển Anh. Tôi xin lỗi nếu những phát biểu của tôi khiến một người nào đó không vui. Tôi luôn ủng hộ HLV Capello hết lòng và tôi không tin mình đã làm ảnh hưởng tới nội bộ đội tuyển” – John Terry hối hận.

Hiện tại, ĐT Anh mới chỉ được 2 điểm sau 2 lượt trận ở bảng C. Trong trận đấu cuối ở vòng bảng với Slovenia vào tối mai, Tam sư buộc phải giành chiến thắng nếu không muốn phải xách vali về nước sớm.

Theo Vtc.vn