Thứ tư,  28/09/2022

38 vận động viên thi đấu 6 môn thể thao tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI, năm 2010

LSO-Ngay sau khi tổ chức thành công Đại hội TDTT tỉnh Lạng Sơn lần thứ VI, năm 2010, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã chọn cử 38 vận động viên (VĐV) xuất sắc của 6 môn thể thao, tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI, sẽ tổ chức vào tháng 12 /2010 tại thành phố Đà Nẵng. Bắn nỏ tại Đại hội TDTT huyện Bình GiaCác môn tỉnh ta có VĐV tham gia thi đấu: Boxing (Quyền Anh nữ) 6 VĐV; Whu Shu 10 VĐV; bắn nỏ 3 VĐV; điền kinh 6 VĐV và Karatedo 8 VĐV.Sau khi có danh sách các VĐV năng khiếu, Trung tâm đào tại và tổ chức thi đấu thể thao đã tiến hành tổ chức tập huấn và cử các VĐV năng khiếu đi tập huấn ở ngoài tỉnh. Tính đến thời điểm này, tỉnh ta đã có 2 đoàn VĐV tham gia thi đấu 2 môn thể thao trước đại hội là: Whu Shu và bắn nỏ. Thi đi cà kheo tại Đại hội TDTT huyện Bình GiaKết quả, thi đấu, đoàn VĐV tỉnh đã giành được 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 2...

LSO-Ngay sau khi tổ chức thành công Đại hội TDTT tỉnh Lạng Sơn lần thứ VI, năm 2010, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã chọn cử 38 vận động viên (VĐV) xuất sắc của 6 môn thể thao, tham dự Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI, sẽ tổ chức vào tháng 12 /2010 tại thành phố Đà Nẵng.
Bắn nỏ tại Đại hội TDTT huyện Bình Gia
Các môn tỉnh ta có VĐV tham gia thi đấu: Boxing (Quyền Anh nữ) 6 VĐV; Whu Shu 10 VĐV; bắn nỏ 3 VĐV; điền kinh 6 VĐV và Karatedo 8 VĐV.
Sau khi có danh sách các VĐV năng khiếu, Trung tâm đào tại và tổ chức thi đấu thể thao đã tiến hành tổ chức tập huấn và cử các VĐV năng khiếu đi tập huấn ở ngoài tỉnh. Tính đến thời điểm này, tỉnh ta đã có 2 đoàn VĐV tham gia thi đấu 2 môn thể thao trước đại hội là: Whu Shu và bắn nỏ.
Thi đi cà kheo tại Đại hội TDTT huyện Bình Gia
Kết quả, thi đấu, đoàn VĐV tỉnh đã giành được 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng ở môn Whu Shu; còn môn bắn bỏ chưa đạt huy chương. Hiện nay, Trung tâm đang triển khai công tác tập huấn nghiệp vụ cho VĐV tham gia thi đấu các môn: Boxing, đẩy gậy, Karatedo, nhằm chuẩn bị tốt nhất về tinh thần, chuyên môn và sức khoẻ để tiếp tục ra quân trong thời gian tới với mục tiêu giành nhiều thành tích về cho tỉnh nhà.

Phan Cầu