Thứ tư,  22/03/2023

Dính chấn thương nặng, Torres hết cửa đến Chelsea

Vết đau gặp phải trong trận chung kết đã khiến Fernando Torres phải rời sân và đồng thời mất luôn vòng đấu đầu tiên của mùa giải mới. Không những vậy, đó cũng là dấu chấm hết dành cho Chelsea sau gần 3 tháng theo đuổi.Trưởng bộ phận y tế của Liverpool, ông Peter Brunker cho biết kết quả chẩn đoán của bệnh viên Cemtro (Madrid) kết luận rằng Torres đã bị rách cơ đùi trái và thoát vị cột sống cấp 1. Điều đó có nghĩa là anh gần như chắc chắn không góp mặt trong trận khai mạc Premier League vào ngày 15/8, Liverpool tiếp đón Arsenal tại Anfield.Fernando Torres sẽ phải ngồi ngoài trong trận gặp Arsenal ở vòng 1.Brukner cho biết: "Chấn thương của Torres tuy không quá nghiêm trọng nhưng anh vẫn phải mất 4 tuần để có thể trở lại thi đấu. Vết rách đùi trái cần nhiều thời gian để hồi phục, và khó cho Fernando để có thể ngay lập tức lấy lại cảm giác bóng vì chấn thương anh gặp phải trước World Cup".Torres được các nhân viên y tế chăm sóc trong trận chung kết.Dù vậy, chấn thương này cũng...

Vết đau gặp phải trong trận chung kết đã khiến Fernando Torres phải rời sân và đồng thời mất luôn vòng đấu đầu tiên của mùa giải mới. Không những vậy, đó cũng là dấu chấm hết dành cho Chelsea sau gần 3 tháng theo đuổi.

Trưởng bộ phận y tế của Liverpool, ông Peter Brunker cho biết kết quả chẩn đoán của bệnh viên Cemtro (Madrid) kết luận rằng Torres đã bị rách cơ đùi trái và thoát vị cột sống cấp 1. Điều đó có nghĩa là anh gần như chắc chắn không góp mặt trong trận khai mạc Premier League vào ngày 15/8, Liverpool tiếp đón Arsenal tại Anfield.

Fernando Torres sẽ phải ngồi ngoài trong trận gặp Arsenal ở vòng 1.


Brukner cho biết: “Chấn thương của Torres tuy không quá nghiêm trọng nhưng anh vẫn phải mất 4 tuần để có thể trở lại thi đấu. Vết rách đùi trái cần nhiều thời gian để hồi phục, và khó cho Fernando để có thể ngay lập tức lấy lại cảm giác bóng vì chấn thương anh gặp phải trước World Cup”.

Torres được các nhân viên y tế chăm sóc trong trận chung kết.


Dù vậy, chấn thương này cũng đồng thời củng cố khả năng Torres ở lại với Liverpool. Chelsea đã “đeo bám” chân sút người TBN trong hơn 3 tháng qua và sẵn sàng ra giá 70 triệu bảng để mang anh về Stamford Bridge. Nhưng trước tình hình này, Carlo Ancelotti gần như không còn cơ hội nào để có anh ngay trong mùa hè này.

Các CĐV của The Kop tất nhiên phải hài lòng với thông tin này. Trong lễ ăn mừng chiến thắng của đội tuyển TBN tại Madrid, Torres vừa nâng cao chiếc cúp vừa khoác lên mình chiếc khăn có in cờ của Liverpool, một hình tượng cho thấy sự trung thành của anh với đội bóng thành phố cảng.Roy Hodgson khi mới lên nhậm chức đã đặt mục tiêu giữ lại bộ đôi Gerrard – Torres. Tầm ảnh hưởng của 2 nhân vật này là vô cùng quan trọng. Trong khi Gerrard là thủ lĩnh tinh thần, biểu tượng chiến thắng của cả đội thì Torres dù phải vật lộn với chấn thương trong mùa vừa qua vẫn ghi tới 22 bàn trong 32 lần ra sân.

Nay Torres đã gần như ở lại Anfield, không có lý do gì mà Stevie Gerrard lại rời bỏ quê hương mình.

Theo Vtc.vn