Thứ tư,  29/03/2023

Real, Mourinho "tẽn tò" vì máy quét của ĐT Đức

Những ngày vừa qua, báo chí Tây Ban Nha đã khẳng định như đinh đóng cột rằng ngày Sami Khedira gia nhập Real Madrid chỉ còn là vấn đề thời gian. Trong khi đó, bình tĩnh hơn, Jose Mourinho cho biết ông sẽ đích thân đàm phán trực tiếp với Khedira, nhưng ngày hôm qua, trên tạp chí Kicker, cầu thủ này đã đăng đàn bác bỏ tất cả các thông tin có liên quan đến Club Blanco.Năm nay mới 23 tuổi, số lần khoác áo đội tuyển quốc gia cũng không phải quá nhiều, nhưng Sami Khedira đã để lại dấu ấn rất đậm nét trong lối chơi của đội tuyển Đức ở World Cup 2010. Được giao nhiệm vụ ở vị trí tiền vệ phòng ngự, cầu thủ thuộc biên chế Vfb Suttgart đã khiến những Gerrard, Lampard, Messi, Di Maria phải câm lặng. Anh cũng chính là người ghi bàn thắng quyết định giúp “cỗ xe tăng” giành chiến thắng chung cuộc 3-2 ở trận tranh hạng Ba với Uruguay.Khedira là phát hiện mới của bóng đá Đức.Ấn tượng trước phong độ của Khedira, nhiều CLB lớn đã đánh tiếng mời anh về thi đấu, nổi trội...

Những ngày vừa qua, báo chí Tây Ban Nha đã khẳng định như đinh đóng cột rằng ngày Sami Khedira gia nhập Real Madrid chỉ còn là vấn đề thời gian. Trong khi đó, bình tĩnh hơn, Jose Mourinho cho biết ông sẽ đích thân đàm phán trực tiếp với Khedira, nhưng ngày hôm qua, trên tạp chí Kicker, cầu thủ này đã đăng đàn bác bỏ tất cả các thông tin có liên quan đến Club Blanco.

Năm nay mới 23 tuổi, số lần khoác áo đội tuyển quốc gia cũng không phải quá nhiều, nhưng Sami Khedira đã để lại dấu ấn rất đậm nét trong lối chơi của đội tuyển Đức ở World Cup 2010. Được giao nhiệm vụ ở vị trí tiền vệ phòng ngự, cầu thủ thuộc biên chế Vfb Suttgart đã khiến những Gerrard, Lampard, Messi, Di Maria phải câm lặng. Anh cũng chính là người ghi bàn thắng quyết định giúp “cỗ xe tăng” giành chiến thắng chung cuộc 3-2 ở trận tranh hạng Ba với Uruguay.

Khedira là phát hiện mới của bóng đá Đức.


Ấn tượng trước phong độ của Khedira, nhiều CLB lớn đã đánh tiếng mời anh về thi đấu, nổi trội nhất trong này phải kể đến Real Madrid. Theo báo chí Tây Ban Nha, cả Mourinho và ngài Flo Perez đều coi tuyển thủ Đức là sự thay thế hoàn hảo vị trí của Xabi Alonso trong tương lai, tuy nhiên, để có được chữ ký của cầu thủ này không phải là chuyện dễ như trở bàn tay.

“Chẳng có một sự thỏa thuận nào giữa tôi và Real Madrid cả, và cũng chưa có một quyết định nào về chuyện đi hay ở của tôi ở Suttgart. Mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng khi tôi kết thúc kỳ nghỉ hè. Khi đó, tôi sẽ cùng huấn luyện viên Christian Gross tiếp tục thảo luận về tương lai ở đội bóng”, Khedira khẳng định.

Hiện Sami Khedira vẫn còn một năm hợp đồng với Vfb Stuttgart, nhưng nếu BLĐ của đội bóng Đức không thuyết phục được cầu thủ 23 tuổi này ở lại Bundesliga vào mùa giải tới, họ sẽ mất trắng anh vào mùa Hè năm sau dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Theo Vtc.vn