Thứ bảy,  16/10/2021

Chủ tịch LĐBĐ Argentina nổi giận với Maradona

Chủ tịch Grondona vừa cho biết, vào thứ Sáu tuần này ông và Diego Maradona sẽ gặp mặt trực tiếp để bàn về tương lai của đội tuyển Argentina sau khi "cậu bé vàng" trở về từ chuyến thăm Tổng thống Venezuela Hugo Chavez.Theo như kế hoạch ban đầu, vào ngày hôm nay, Maradona sẽ đến trụ sở LĐBĐ Argentina để thảo luận chuyện đi hay ở lại với La Albiceleste. Tuy nhiên, thay vì làm điều đó, “cậu bé vàng” lại nhận lời mời của Tổng thống Hugo Chavez sang thủ đô Caracas của Venezuela chơi bóng (có thể sẽ là một trận cầu từ thiện - PV).Vào thứ Sáu này tương lai của Maradona ở ĐT Argentina sẽ trở nên rõ ràng.“Tôi đã gọi điện cho Maradona hôm thứ Hai vừa qua. Đó là sự thuật. Ông ấy đã nghe máy, và cuộc gặp mặt giữa chúng tôi sắp diễn ra”, Chủ tịch LĐBĐ Argentina tiết lộ. Trong khi đó, hãng thông tấn Telam có trụ sở đặt tại xứ sở Tango cho biết thêm rằng ngài Grondona đã tỏ vẻ rất tức giận sau khi “cậu bé vàng” quyết định hoãn kế hoạch gặp gỡ với ông...

Chủ tịch Grondona vừa cho biết, vào thứ Sáu tuần này ông và Diego Maradona sẽ gặp mặt trực tiếp để bàn về tương lai của đội tuyển Argentina sau khi “cậu bé vàng” trở về từ chuyến thăm Tổng thống Venezuela Hugo Chavez.

Theo như kế hoạch ban đầu, vào ngày hôm nay, Maradona sẽ đến trụ sở LĐBĐ Argentina để thảo luận chuyện đi hay ở lại với La Albiceleste. Tuy nhiên, thay vì làm điều đó, “cậu bé vàng” lại nhận lời mời của Tổng thống Hugo Chavez sang thủ đô Caracas của Venezuela chơi bóng (có thể sẽ là một trận cầu từ thiện – PV).

Vào thứ Sáu này tương lai của Maradona ở ĐT Argentina sẽ trở nên rõ ràng.


“Tôi đã gọi điện cho Maradona hôm thứ Hai vừa qua. Đó là sự thuật. Ông ấy đã nghe máy, và cuộc gặp mặt giữa chúng tôi sắp diễn ra”, Chủ tịch LĐBĐ Argentina tiết lộ. Trong khi đó, hãng thông tấn Telam có trụ sở đặt tại xứ sở Tango cho biết thêm rằng ngài Grondona đã tỏ vẻ rất tức giận sau khi “cậu bé vàng” quyết định hoãn kế hoạch gặp gỡ với ông trước khi bay sang Venezuela.

Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi kể từ Maradona trở về từ Nam Phi, các thành viên của LĐBĐ Argentina, trong đó có ngài Chủ tịch đã chạy đôn chạy đáo để giữ ghế cho Maradona. Ngược lại “cậu bé vàng” lại lặng thinh, chôn chân trong nhà và không liên lạc với bất cứ ai. Điều này càng cho thấy ngày Maradona rời chiếc ghế ĐTQG không còn xa.

Cũng theo báo chí Argentina, nếu Maradona ở lại với La Albiceleste thì vào ngày 27 tới, ông sẽ triệu tập các học trò để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với CH Ireland ở Dublin vào ngày 11/8. Sau đó vào tháng 9, Argentina sẽ gặp Tây Ban Nha trên đất Mỹ. Đến ngày 17/11, Argentina sẽ bay đến Qatar để tranh tài cao thấp cùng đội tuyển Brazil.

Theo Vtc.vn