Thứ bảy,  16/10/2021

Arsenal chấp nhận hội đàm với Barca về Fabregas

Thông tin từ đài phát thanh Ona FM cho biết, huấn luyện viên Arsene Wenger sẽ mở lại cơ hội cho Barcelona có được chữ ký của tiền vệ Cesc Fabregas. Theo đó, "Giáo sư" sẽ đồng ý gặp Chủ tịch Sandro Rosell sau khi ông này đáp chuyến bay đến London.Trước đây ngài Wenger luôn từ chối mọi cuộc tiếp xúc với Barcelona là vì phía đội bóng Tây Ban Nha, dù rất muốn sở hữu Fabregas, nhưng luôn tung ra đòn gió và thông qua các phương tiện truyền thông để bày tỏ ước muốn có được điều mình cần, chứ không có một nhân vật nào thật sự tầm cỡ trong CLB trực tiếp đến làm việc với Arsenal.Cơ hội khoác áo Barcelona của Fabregas đã quay trở lại.Chỉ đến khi Giáo sư tuyên bố thương vụ Cesc Fabregas đã “đóng băng” hoàn toàn thì tân Chủ tịch Barcelona mới tức tốc bay sang London để cứu vãn tình hình. Trường hợp này khá giống với thương vụ Mourinho của Real hồi tháng 5. Lúc đó, đội bóng của TBN tưởng như đã dễ dàng có được “người đặc biệt” thì bất ngờ ngài Moratti làm khó,...

Thông tin từ đài phát thanh Ona FM cho biết, huấn luyện viên Arsene Wenger sẽ mở lại cơ hội cho Barcelona có được chữ ký của tiền vệ Cesc Fabregas. Theo đó, “Giáo sư” sẽ đồng ý gặp Chủ tịch Sandro Rosell sau khi ông này đáp chuyến bay đến London.

Trước đây ngài Wenger luôn từ chối mọi cuộc tiếp xúc với Barcelona là vì phía đội bóng Tây Ban Nha, dù rất muốn sở hữu Fabregas, nhưng luôn tung ra đòn gió và thông qua các phương tiện truyền thông để bày tỏ ước muốn có được điều mình cần, chứ không có một nhân vật nào thật sự tầm cỡ trong CLB trực tiếp đến làm việc với Arsenal.

Cơ hội khoác áo Barcelona của Fabregas đã quay trở lại.


Chỉ đến khi Giáo sư tuyên bố thương vụ Cesc Fabregas đã “đóng băng” hoàn toàn thì tân Chủ tịch Barcelona mới tức tốc bay sang London để cứu vãn tình hình. Trường hợp này khá giống với thương vụ Mourinho của Real hồi tháng 5. Lúc đó, đội bóng của TBN tưởng như đã dễ dàng có được “người đặc biệt” thì bất ngờ ngài Moratti làm khó, và chỉ đến khi đích thân Chủ tịch Flo Perez thân chinh sang Italia thì mọi việc mới diễn ra trôi chảy.

Rõ ràng, để có được đội trưởng của Arsenal, Barcelona, ngoài vấn đề tiền bạc còn phải thay đổi thái độ tiếp cận mục tiêu, thay vì suốt ngày cứ oang oang trên mặt báo kêu gọi “F4” trở lại Nou Camp. Thế nên, HLV Wenger sẽ không chấp nhận kiểu xúi giục Fabregas viết tâm huyết thư để rời sân Emirates như một số tờ báo đã hiến kế cho Barca.

Cũng theo thông tin từ Ona FM, nhiều khả năng Arsenal sẽ ra giá cho Cesc Faregas khoảng 60 triệu euro, tức cao hơn 10 triệu euro so với mức giá mà phía Barcelona đề nghị cách đây vài ngày. Nếu giải quyết ổn thỏa, thương vụ Fabregas sẽ sớm có câu trả lời rõ ràng.

Theo Vtc.vn