Thứ năm,  30/03/2023

Ngành GTVT tổ chức ngày hội thể thao

LSO-Ngày 24/7/2010, Công đoàn ngành GTVT Lạng Sơn đã tổ chức hội thi thể thao công nhân viên chức lao động ngành GTVT. Tham gia hội thi có 10 đơn vị trực thuộc với 112 vận động viên, tranh tài ở 5 nội dung: cầu lông, bóng bàn, đẩy gậy, cờ tướng, cờ vua. Hội thi là dịp để các đơn vị trong ngành giao lưu, cọ xát, trao đổi học tập kinh nghiệm tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao, tạo không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho CNVC-LĐ ở từng đơn vị và trong toàn ngành.Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 58 phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao trong thi đấu. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Giao thông Lạng Sơn; giải nhì thuộc về Văn phòng Sở GTVT; giải ba thuộc về Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thống Nhất Lạng Sơn.Các VĐV tham gia thi đấuBan tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn...

LSO-Ngày 24/7/2010, Công đoàn ngành GTVT Lạng Sơn đã tổ chức hội thi thể thao công nhân viên chức lao động ngành GTVT.
Tham gia hội thi có 10 đơn vị trực thuộc với 112 vận động viên, tranh tài ở 5 nội dung: cầu lông, bóng bàn, đẩy gậy, cờ tướng, cờ vua. Hội thi là dịp để các đơn vị trong ngành giao lưu, cọ xát, trao đổi học tập kinh nghiệm tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao, tạo không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho CNVC-LĐ ở từng đơn vị và trong toàn ngành.
Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 58 phần thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao trong thi đấu. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Giao thông Lạng Sơn; giải nhì thuộc về Văn phòng Sở GTVT; giải ba thuộc về Công ty Cổ phần Xây dựng Giao thông Thống Nhất Lạng Sơn.

Các VĐV tham gia thi đấu
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị

Đức Anh