Thứ ba,  26/10/2021

Tỉnh ta có 8 em học sinh lọt vào vòng 2 Chương trình "Giấc mơ sân cỏ năm 2010"

LSO-Mới đây, tại sân vận động Đông Kinh, Trung tâm thi đấu và huấn luyện thể thao thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Thành đoàn tổ chức tuyển chọn các em học sinh năng khiếu môn bóng đá mang tên Chương trình“Giấc mơ sân cỏ năm 2010”. Thi đấu tuyển chọn năng khiếu ước mơ sân cỏ Tham dự chương trình tuyển chọn có 300 em học sinh trong độ tuổi 13, 14 và 15 đến từ các huyện: Cao Lộc, Chi Lăng, Văn Lãng và thành phố Lạng Sơn. Kết quả, sau một thời gian kiểm tra sát hạch năng khiếu, chương trình giấc mơ sân cỏ đã tuyển chọn được 3 thủ môn và 5 cầu thủ để tham dự tuyển chọn vào vòng 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.Chương trình “Giấc mơ sân cỏ năm 2010 ” được tổ chức dưới sự bảo trợ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Học viện Bóng đá Aspire (Qatar) phối hợp tổ chức. Đây là một trong những hoạt động hè nhằm tạo ra ngày hội bóng đá cho học sinh các trường trung học cở sở; qua đó phát hiện...

LSO-Mới đây, tại sân vận động Đông Kinh, Trung tâm thi đấu và huấn luyện thể thao thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch phối hợp với Thành đoàn tổ chức tuyển chọn các em học sinh năng khiếu môn bóng đá mang tên Chương trình“Giấc mơ sân cỏ năm 2010”.
Thi đấu tuyển chọn năng khiếu ước mơ sân cỏ
Tham dự chương trình tuyển chọn có 300 em học sinh trong độ tuổi 13, 14 và 15 đến từ các huyện: Cao Lộc, Chi Lăng, Văn Lãng và thành phố Lạng Sơn. Kết quả, sau một thời gian kiểm tra sát hạch năng khiếu, chương trình giấc mơ sân cỏ đã tuyển chọn được 3 thủ môn và 5 cầu thủ để tham dự tuyển chọn vào vòng 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Chương trình “Giấc mơ sân cỏ năm 2010 ” được tổ chức dưới sự bảo trợ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Học viện Bóng đá Aspire (Qatar) phối hợp tổ chức. Đây là một trong những hoạt động hè nhằm tạo ra ngày hội bóng đá cho học sinh các trường trung học cở sở; qua đó phát hiện tài năng trẻ cho bóng đá tỉnh nhà và cho bóng đá Việt Nam. Các em tham gia chương trình đã tiến hành mặc áo đeo số đá chính thức các trận thi vòng loại, mỗi hiệp 25 phút; dưới sự quan sát, của các chuyên viên, huấn luyện viên TDTT thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Học viện Bóng đá Qatar. Đây là năm thứ 2, tỉnh ta tổ chức tuyển chọn cầu thủ theo chương trình giấc mơ sân cỏ.

Phan Cầu