Chủ nhật,  26/09/2021

Chủ tịch Inter bật đèn xanh cho Man City nẫng Balotelli

Sau những đồn đoán gần đây về thương vụ đình đám của Balotelli, đích thân chủ tịch Moratti đã lên tiếng thừa nhận khả năng để tài năng trẻ này ra đi.Mặc dù vẫn cùng đồng đội bay sang Mỹ để thi đấu giao hữu, song ngày chia tay Inter Milan của Balotelli đã cận kề. Hôm qua, trong bài trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình Sky Italia, chủ tịch Moratti khẳng định chuyện CLB đang cân nhắc việc sẽ để Mario ra đi trong thời gian tới.Balotelli, Moratti - Đường ai nấy đi?"Balotelli là một tài năng lớn, nhưng đối với chúng tôi đó không phải là lí do để ngăn cản việc cậu ấy ra đi. Ở thời điểm hiện tại, tài năng không quan trọng đến mức trở thành hạt nhân bất khả xâm phạm của đội bóng. Inter đã nhận đươc nhiều lời đề nghị quan trọng, và CLB cũng đang cân nhắc chúng trên phương diện tài chính. Sự lựa chọn cuối cùng dĩ nhiên là phải làm thỏa mãn tất cả các bên. Chúng tôi sẽ không tìm cách bán cậu ấy bằng mọi giá, điều đó chẳng làm ai cảm thấy...

Sau những đồn đoán gần đây về thương vụ đình đám của Balotelli, đích thân chủ tịch Moratti đã lên tiếng thừa nhận khả năng để tài năng trẻ này ra đi.

Mặc dù vẫn cùng đồng đội bay sang Mỹ để thi đấu giao hữu, song ngày chia tay Inter Milan của Balotelli đã cận kề. Hôm qua, trong bài trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình Sky Italia, chủ tịch Moratti khẳng định chuyện CLB đang cân nhắc việc sẽ để Mario ra đi trong thời gian tới.

Balotelli, Moratti – Đường ai nấy đi?


“Balotelli là một tài năng lớn, nhưng đối với chúng tôi đó không phải là lí do để ngăn cản việc cậu ấy ra đi. Ở thời điểm hiện tại, tài năng không quan trọng đến mức trở thành hạt nhân bất khả xâm phạm của đội bóng. Inter đã nhận đươc nhiều lời đề nghị quan trọng, và CLB cũng đang cân nhắc chúng trên phương diện tài chính. Sự lựa chọn cuối cùng dĩ nhiên là phải làm thỏa mãn tất cả các bên. Chúng tôi sẽ không tìm cách bán cậu ấy bằng mọi giá, điều đó chẳng làm ai cảm thấy vui vẻ cả. Mối quan hệ giữa tôi và Mario rất tốt, thế nên, tôi chẳng quan tâm lắm đến những phát biểu mà báo chí đã đưa tin. Tuy nhiên, có một sự thực là, cậu ấy đã không thực sự làm nhiều điều tốt đẹp cho đội bóng, dẫu vậy, chiến thắng đủ sức tha thứ cho tất cả. Là một cầu thủ chuyên nghiệp, Mario nên hiểu điều đó. Inter cũng sẽ tiếp tục công việc tìm kiếm và sử dụng các tài năng trẻ. Các bạn sẽ thấy Coutinho thi đấu ra sao trong mùa giải mới” – ngài tỷ phú dầu mỏ thổ lộ.Như vậy, với tuyên bố trên, cánh cửa Giuseppe Meazza xem như đã khép lại sau lưng tiền đạo 20 tuổi này. Moratti đã chán ngấy những hành động nông nổi của Balotelli bên ngoài đường pitch và mức giá 24 triệu bảng (có thể lên đến 29 triệu bảng tùy theo thành tích) mà Man City đưa ra đủ sức thuyết phục ông buông cầu thủ lắm tài nhưng cũng nhiều tật này. Quan trọng hơn, Inter sẽ có thêm tiền để tiếp tục shopping trong mùa hè. Cho tới giờ, những mục tiêu chính của Nerazzurri là Mascherano và Dirk Kuyt vẫn đang phải “nằm chờ” vì lí do… kinh tế. Dẫu vậy, đã qua lâu rồi cái thời Inter ném tiền qua cửa sổ để mua thành công, vị thế của đội bóng tăng lên một bậc sau chức vô địch Champions League và Moratti chẳng việc gì phải vội khi trong tay ông luôn có sẵn những cầu thủ xuất sắc bậc nhất châu Âu.

Theo Vtc.vn