Thứ sáu,  31/03/2023

Giành thêm 2 Huy chương Đồng môn Boxing tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI-2010

LSO-Từ ngày 16-27/7/2010, tại Nhà thi đấu tỉnh Lào Cai, Ủy ban TDTT Việt Nam tổ chức giải Boxing (Quyền Anh nữ) trong khuôn khổ các môn thi đấu trước Đại hội TDTT. Tham dự giải có trên 100 vận động viên (VĐV) thuộc 25 tỉnh thành ngành trong toàn quốc tham dự.Tỉnh ta cử 5 VĐV tham dự ở nhiều hạng cân khác nhau. Sau nhiều ngày thi đấu, các VĐV tỉnh ta đã giành được 2 Huy chương Đồng; do công của VĐV Nguyễn Thùy Linh thi đấu ở hạng 54 kg và VĐV Hà Thị Hạnh thi đấu ở hạng cân 75kg.Như vậy, tính đến thời điểm này, tỉnh ta đã giành được tất cả 5 huy chương các loại trong khuôn khổ các môn thi đấu trước Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI; trong đó có 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 4 Huy chương Đồng. Hiện nay, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT đang tiếp tục tập huấn đội tuyển để tham dự 3 môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT toàn quốc như: Đẩy gậy, điền kinh và...

LSO-Từ ngày 16-27/7/2010, tại Nhà thi đấu tỉnh Lào Cai, Ủy ban TDTT Việt Nam tổ chức giải Boxing (Quyền Anh nữ) trong khuôn khổ các môn thi đấu trước Đại hội TDTT.
Tham dự giải có trên 100 vận động viên (VĐV) thuộc 25 tỉnh thành ngành trong toàn quốc tham dự.Tỉnh ta cử 5 VĐV tham dự ở nhiều hạng cân khác nhau. Sau nhiều ngày thi đấu, các VĐV tỉnh ta đã giành được 2 Huy chương Đồng; do công của VĐV Nguyễn Thùy Linh thi đấu ở hạng 54 kg và VĐV Hà Thị Hạnh thi đấu ở hạng cân 75kg.
Như vậy, tính đến thời điểm này, tỉnh ta đã giành được tất cả 5 huy chương các loại trong khuôn khổ các môn thi đấu trước Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VI; trong đó có 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 4 Huy chương Đồng. Hiện nay, Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT đang tiếp tục tập huấn đội tuyển để tham dự 3 môn thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT toàn quốc như: Đẩy gậy, điền kinh và Karatedo.

Minh Trang