Thứ bảy,  16/10/2021

Từ Hàn Quốc, Ibrahimovic buông lời "hù dọa" Mourinho

Mourinho luôn mạnh miệng tuyên bố ông không hề cảm thấy áp lực khi dẫn dắt Real Madrid. Tuy nhiên, “đệ tử” một thời của chiến lược gia người Bồ lại không nghĩ vậy.“Đó sẽ là một thử thách cực lớn cho Jose Mourinho. Nhưng tôi vẫn tin vào khả năng của ông ấy. Bởi Mourinho là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Khi có ông ấy, Real sẽ là một đội bóng khác. Thế nên, tôi tin Mourinho hơn là Real”, Ibrahimovic nói trong cuộc họp báo ngay sau khi anh và đồng đội đặt chân đến Hàn Quốc."Thử thách khó khăn ở Real đang chờ Mourinho ở phía trước".Đáng ra mùa giải trước cầu thủ người Thụy Điển đã có thể cùng “hưởng vinh hoa phú quý” cùng Mourinho ở Inter Milan, nếu như anh không chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu cho Barcelona. Nhưng không vì thế mà Ibrahimovic tỏ ra tiếc nuối.“Tôi đang chơi bóng cho đội bóng giỏi nhất thế giới. Năm ngoái ở Italia, tôi đã giành chiến thắng gần như mọi thứ. Vì thế tôi cần một thử thách mới, và đó là lý do giải thích vì...

Mourinho luôn mạnh miệng tuyên bố ông không hề cảm thấy áp lực khi dẫn dắt Real Madrid. Tuy nhiên, “đệ tử” một thời của chiến lược gia người Bồ lại không nghĩ vậy.

“Đó sẽ là một thử thách cực lớn cho Jose Mourinho. Nhưng tôi vẫn tin vào khả năng của ông ấy. Bởi Mourinho là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Khi có ông ấy, Real sẽ là một đội bóng khác. Thế nên, tôi tin Mourinho hơn là Real”, Ibrahimovic nói trong cuộc họp báo ngay sau khi anh và đồng đội đặt chân đến Hàn Quốc.

“Thử thách khó khăn ở Real đang chờ Mourinho ở phía trước”.


Đáng ra mùa giải trước cầu thủ người Thụy Điển đã có thể cùng “hưởng vinh hoa phú quý” cùng Mourinho ở Inter Milan, nếu như anh không chuyển sang Tây Ban Nha thi đấu cho Barcelona. Nhưng không vì thế mà Ibrahimovic tỏ ra tiếc nuối.“Tôi đang chơi bóng cho đội bóng giỏi nhất thế giới. Năm ngoái ở Italia, tôi đã giành chiến thắng gần như mọi thứ. Vì thế tôi cần một thử thách mới, và đó là lý do giải thích vì sao tôi chuyển đến sân Nou Camp. Ở La Liga, bóng đá đề cao chất kỹ thuật mà tiêu biểu nhất là lối chơi của Barcelona. Nó trái ngược với bóng đá ở Calcio – đề cao chiến thuật. Dù vậy, tôi vẫn có thể thích ứng nhanh”, cựu tiền đạo Inter cho biết thêm.

Tuy nhiên, ở mùa giải tới, Ibrahimovic sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt một vị trí chính thức trên hàng công của Blaugrana, bởi vào lúc này HLV Guardiola đang có những cầu thủ tấn công vào loại “khủng” nhất thế giới, như Lionel Messi, David Villa hay cầu thủ trẻ Pedro.

Ở một diễn biến khác có liên quan đến Ibra, huấn luyện viên Erik Hamren vừa điền tên chân sút của Barcelona vào đội hình ĐTQG Thụy Điển tham dự trận đấu giao hữu với Scotland vào giữa tuần tới.

Theo Vtc.vn