Thứ tư,  27/10/2021

Carvalho đã hội ngộ Mourinho ở Real Madrid

Không lâu sau khi báo chí đưa tin Real Madrid đang quay lại bàn đàm phán thương vụ David Luiz và Thiago Silva, thì bất ngờ website chính thức của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha thông báo đội chủ sân Nou Camp đã hoàn tất bản hợp đồng mua trung vệ Ricardo Carvalho từ Chelsea với mức phí chuyển 8 triệu euro.Ricardo Carvalho là học trò cũ của Jose Mourinho. Vì thế “Người đặc biệt” rất hiểu tài năng của cầu thủ này. Mùa Hè năm ngoái, ông đã thúc giục ngài Moratti chi tiền mua bằng được Carvalho, nhưng không thành vì Chủ tịch của Chelsea, ông trùm dầu mỏ Roman Abramovich nhất quyết không bán. Sau đó, chiến lược gia người Bồ mới chuyển sang mục tiêu Lucio của Bayern Munich.Thầy trò Mourinho cuối cùng đã tái ngộ ở Real.Trong khi bản thân trung vệ người Bồ Đào Nha luôn bày tỏ mong muốn được tái hợp với thầy cũ. Cách đây chừng hai tuần, Carvalho đã thẳng thừng tuyên bố, nếu nhận được lời mời chính thức từ phía Real, anh sẽ lập tức “chạy” hoặc “bơi” đến sân Bernabeu ngay lập tức, và giờ anh...

Không lâu sau khi báo chí đưa tin Real Madrid đang quay lại bàn đàm phán thương vụ David Luiz và Thiago Silva, thì bất ngờ website chính thức của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha thông báo đội chủ sân Nou Camp đã hoàn tất bản hợp đồng mua trung vệ Ricardo Carvalho từ Chelsea với mức phí chuyển 8 triệu euro.

Ricardo Carvalho là học trò cũ của Jose Mourinho. Vì thế “Người đặc biệt” rất hiểu tài năng của cầu thủ này. Mùa Hè năm ngoái, ông đã thúc giục ngài Moratti chi tiền mua bằng được Carvalho, nhưng không thành vì Chủ tịch của Chelsea, ông trùm dầu mỏ Roman Abramovich nhất quyết không bán. Sau đó, chiến lược gia người Bồ mới chuyển sang mục tiêu Lucio của Bayern Munich.

Thầy trò Mourinho cuối cùng đã tái ngộ ở Real.

Trong khi bản thân trung vệ người Bồ Đào Nha luôn bày tỏ mong muốn được tái hợp với thầy cũ. Cách đây chừng hai tuần, Carvalho đã thẳng thừng tuyên bố, nếu nhận được lời mời chính thức từ phía Real, anh sẽ lập tức “chạy” hoặc “bơi” đến sân Bernabeu ngay lập tức, và giờ anh đã được toại nguyện.

Chelsea xác nhận thông tin Carvalho đã chuyển đến Real.

“Vụ chuyển nhượng chỉ còn nằm ở khâu kiểm tra y tế của cầu thủ và các điều khoản cá nhân giữa đội bóng mới và Carvalho. Chelsea muốn nói lời cảm ơn đến đến Riccy vì những công hiến của anh ấy trong vòng 6 năm qua. Cầu chúc cho Carvalho có một tương lai tươi sáng ở Real Madrid”, website của Chelsea phát đi thông điệp.

Thông tin Carvalho đến thi đấu cho Real cũng được website của Real trịnh trọng đăng lên trang nhất, đồng thời liệt kê ra những thành tích mà cầu thủ này từng giành giành được với HLV Jose Mourinho, nổi bật trong số này là chiếc cúp bạc Champions League, danh hiệu mà Los Blancos khát khao trong suốt 8 năm qua.

Website của Real vui mừng thông báo đã hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Carvalho.

Theo tiết lộ của hai ấn bản thân Real là MarcaAS thì mức phí chuyển nhượng của Ricardo Carvalho vào khoảng 8 triệu euro. Trung vệ người Bồ Đào Nha sẽ thi đấu cho Club Blanco theo bản hợp đồng có thời hạn hai năm, và có thể được gia hạn nếu thi đấu tốt ở mùa bóng cuối.

Theo Vtc.vn