Chủ nhật,  26/03/2023

Xếp hạng FIFA: Tây Ban Nha vẫn là số 1

LĐBĐ Thế giới (FIFA) vừa công bố bảng xếp hạng các đội bóng trong tháng 8. Theo đó, nhà ĐKVĐ Thế giới và châu Âu – Tây Ban Nha vẫn giữ vững vị trí số 1 thế giới của mình với 1883 điểm, bỏ cách khá xa đội đứng thứ nhì Hà Lan. Tây Ban Nha vẫn giữ ngôi vị số 1 thế giới trên bảng xếp hạng của FIFA Rạng sáng nay, Tây Ban Nha đã có trận đấu giao hữu với đội tuyển Mexico và bị cầm hòa 1-1. Kết quả kém thuyết phục đó không hề ảnh hưởng tới thanh danh của nhà ĐKVĐ Thế giới. Trước đó ít giờ, FIFA đã công bố bảng xếp hạng các đội bóng nam mạnh nhất thế giới. “Bò tót” tiếp tục nhận được sự đánh giá cao với vị trí số 1. Xếp ngay sau là đội tuyển Hà Lan với 1659 điểm. “Cơn lốc màu da cam” chính là bại tướng dưới tay Tây Ban Nha trong trận chung kết World Cup 2010. Nhìn chung bảng xếp hạng 10 đội bóng mạnh nhất không có sự thay đổi nào. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về...

LĐBĐ Thế giới (FIFA) vừa công bố bảng xếp hạng các đội bóng trong tháng 8. Theo đó, nhà ĐKVĐ Thế giới và châu Âu – Tây Ban Nha vẫn giữ vững vị trí số 1 thế giới của mình với 1883 điểm, bỏ cách khá xa đội đứng thứ nhì Hà Lan.

Ảnh minh họa

Tây Ban Nha vẫn giữ ngôi vị số 1 thế giới trên bảng xếp hạng của FIFA


Rạng sáng nay, Tây Ban Nha đã có trận đấu giao hữu với đội tuyển Mexico và bị cầm hòa 1-1. Kết quả kém thuyết phục đó không hề ảnh hưởng tới thanh danh của nhà ĐKVĐ Thế giới. Trước đó ít giờ, FIFA đã công bố bảng xếp hạng các đội bóng nam mạnh nhất thế giới. “Bò tót” tiếp tục nhận được sự đánh giá cao với vị trí số 1.

Xếp ngay sau là đội tuyển Hà Lan với 1659 điểm. “Cơn lốc màu da cam” chính là bại tướng dưới tay Tây Ban Nha trong trận chung kết World Cup 2010. Nhìn chung bảng xếp hạng 10 đội bóng mạnh nhất không có sự thay đổi nào. Các vị trí còn lại lần lượt thuộc về Brazil, Đức, Argentina, Uruguay và Anh.

Ai Cập dù không giành quyền tham dự World Cup 2010 nhưng vẫn đứng đầu khu vực châu Phi ở vị trí thứ 9. Trong khi đó, tại khu vực CONCACAF, Mỹ là đội bóng được đánh giá cao nhất với thứ hạng 18. Còn “chuột túi” Australia giương cao lá cờ châu Á ở hạng thứ 20.

Trong khi đó, tuyển Việt Nam do không tham gia bất cứ giải đấu nào trong thời gian qua nên đội tuyển của chúng ta vẫn đứng ở vị trí 127 trên bảng xếp hạng, kém Thái Lan 23 bậc nhưng đứng trên Indonesia và Malaysia.


Theo VnMedia