Thứ sáu,  24/03/2023

MU chiêu mộ chân sút trưởng thành từ trại trẻ mồ côi

Thông tin chính thức từ CLB Manchester United xác nhận họ vừa hoàn tất việc chiêu mộ tiền đạo người BĐN Bebe từ Vitoria de Guimaraes. Điều đáng chú ý là trước khi bước vào làng bóng đá, Bebe được nuôi dạy tại trại trẻ mồ côi.Sau khi có được 2 cầu thủ trẻ rất ưng ý mùa Hè này là Hernandez và Smalling HLV Alex Ferguson vẫn đang tiếp tục dành tiền đầu tư cho tương lai khi đưa về một tiền đạo trẻ nữa. Dù vậy bản hợp đồng mới 20 tuổi, cao 1m91 này có xuất thân khá đặc biệt so với các đồng nghiệp. Bebe đã sẵn sàng khoác áo Quỷ đỏTên đầy đủ của anh là Tiago Manuel Dias Correia nhưng thường được gọi là Bebe. Lớn lên từ trại trẻ mồ côi, Bebe từng cùng các bạn bè đồng cảnh ngộ đại diện cho BĐN tham dự World Cup của trẻ lang thang. Và khả năng chơi bóng đá thiên bẩm đã giúp anh lọt vào tầm ngắm của ngài Alex.Mới chỉ 5 tuần trước anh chuyển tới Guimaraes từ Estrala da Amadora. Vậy nhưng MU không ngần ngại móc hầu bao chi đủ...

Thông tin chính thức từ CLB Manchester United xác nhận họ vừa hoàn tất việc chiêu mộ tiền đạo người BĐN Bebe từ Vitoria de Guimaraes. Điều đáng chú ý là trước khi bước vào làng bóng đá, Bebe được nuôi dạy tại trại trẻ mồ côi.
Sau khi có được 2 cầu thủ trẻ rất ưng ý mùa Hè này là Hernandez và Smalling HLV Alex Ferguson vẫn đang tiếp tục dành tiền đầu tư cho tương lai khi đưa về một tiền đạo trẻ nữa. Dù vậy bản hợp đồng mới 20 tuổi, cao 1m91 này có xuất thân khá đặc biệt so với các đồng nghiệp.

Bebe đã sẵn sàng khoác áo Quỷ đỏ

Tên đầy đủ của anh là Tiago Manuel Dias Correia nhưng thường được gọi là Bebe. Lớn lên từ trại trẻ mồ côi, Bebe từng cùng các bạn bè đồng cảnh ngộ đại diện cho BĐN tham dự World Cup của trẻ lang thang. Và khả năng chơi bóng đá thiên bẩm đã giúp anh lọt vào tầm ngắm của ngài Alex.
Mới chỉ 5 tuần trước anh chuyển tới Guimaraes từ Estrala da Amadora. Vậy nhưng MU không ngần ngại móc hầu bao chi đủ tiền để giải phóng hợp đồng cho Bebe với Guimaraes. Trang web chính thức của Quỷ đỏ đã xác nhận thương vụ và dự kiến tiền đạo mới này sẽ được kiểm tra sức khỏe tại Manchester cuối tuần này.
“Manchester United vui mừng thông báo đã đạt được thỏa thuận với Vitoria de Guimaraes về việc mua tiền đạo 20 tuổi Tiago Manuel Dias Correia (người thường được gọi là “Bebe”) với mức phí không được công bố. Cầu thủ hiện còn chờ kiểm tra sức khỏe tại Manchester vào cuối tuần. Các điều khoản cá nhân đã được CLB và cầu thủ sinh tại Cacém (BĐN) thống nhất”.
Theo tin tức từ báo giới Anh quốc, mức phí mà MU phải trả vào khoảng 7 triệu bảng. Thương vụ này của đội chủ sân Old Trafford được cựu trợ lý của ngài Alex là Carlos Queiroz tư vấn.


Theo Dantri