Thứ sáu,  24/03/2023

26 tuổi, Tevez tính chuyện giải nghệ vì Maradona

Cây làm bàn của Man City vừa bất ngờ bộc bạch rằng anh sẽ không còn đá bóng lâu nữa.El Apache thổ lộ rằng những sự kiện diễn ra tại World Cup vừa qua cũng như ở đội tuyển (Maradona ra đi) đã khiến Tevez chán nản và muốn nghỉ ngơi hoặc rời bỏ châu Âu.Trong một cuộc phỏng vấn với TyC Sports, Carlitos thừa nhận rằng thất bại tại Nam Phi đã khiến anh suy nghĩ rất nhiều về cơ hội của mình với bóng đá. “Tôi cảm thấy mệt mỏi sau chuyến đi đó. Giấc mơ được trở về quê nhà với chiếc cúp vô địch cùng HLV và đồng đội đã không thành hiện thực”.Mới 26 tuổi, nhưng Tevez đã vội nghĩ lui.“Khó mà có thể chơi bóng khi bạn cảm thấy thất vọng tràn trề. Bạn đã tận lực để đạt được thành công, nhưng kết quả lại hoàn toàn ngược lại. Tôi đã trải qua cảm giác như vậy trong thời gian qua và điều đó khiến tôi nghĩ rằng sự nghiệp cầu thủ sẽ không còn được bao lâu”.Tevez cũng khẳng định rằng không có bất cứ xích mích nào diễn ra trong phòng...

Cây làm bàn của Man City vừa bất ngờ bộc bạch rằng anh sẽ không còn đá bóng lâu nữa.

El Apache thổ lộ rằng những sự kiện diễn ra tại World Cup vừa qua cũng như ở đội tuyển (Maradona ra đi) đã khiến Tevez chán nản và muốn nghỉ ngơi hoặc rời bỏ châu Âu.

Trong một cuộc phỏng vấn với TyC Sports, Carlitos thừa nhận rằng thất bại tại Nam Phi đã khiến anh suy nghĩ rất nhiều về cơ hội của mình với bóng đá. “Tôi cảm thấy mệt mỏi sau chuyến đi đó. Giấc mơ được trở về quê nhà với chiếc cúp vô địch cùng HLV và đồng đội đã không thành hiện thực”.

Mới 26 tuổi, nhưng Tevez đã vội nghĩ lui.

“Khó mà có thể chơi bóng khi bạn cảm thấy thất vọng tràn trề. Bạn đã tận lực để đạt được thành công, nhưng kết quả lại hoàn toàn ngược lại. Tôi đã trải qua cảm giác như vậy trong thời gian qua và điều đó khiến tôi nghĩ rằng sự nghiệp cầu thủ sẽ không còn được bao lâu”.

Tevez cũng khẳng định rằng không có bất cứ xích mích nào diễn ra trong phòng thay đồ của ĐTQG trong thời gian ở Nam Phi. “Toàn đội đều rất đoàn kết, và chúng tôi tuyệt đối ủng hộ Diego (Maradona). Tôi rất buồn khi thấy Julio (Grondona) để Maradona ra đi rồi lại mời ông ấy trở lại. Họ (AFA) đã không thành thực”.

Theo Vtc.vn