Thứ tư,  27/10/2021

Chủ tịch Chelsea châm ngòi khẩu chiến với vợ Joe Cole

Chủ tịch Bruce Buck của Chelsea đã chạm đến lòng tự ái của các CĐV Liverpool khi ông miêu tả đội bóng vùng Merseyside là một CLB tí hon.Trước đây, rất nhiều CĐV của đội bóng chủ sân Anfield đã từng chế dạo Chelsea khi so sánh đội bóng thành London với đội bóng của họ về bề dày lịch sử. Dường như để trả đũa, chủ tịch Bruce Buck của The Blues đã mượn thương vụ Joe Cole để nói xấu Liverpool.Chủ tịch của Chelsea mượn Joe Cole để nói xấu Liverpool.Khi phát biểu trên kênh truyền hình riêng của Chelsea vào tối hôm thứ Bảy tuần trước, chủ tịch Bruce Buck cho rằng tiền vệ Joe Cole đã từ bỏ một đội bóng lớn để chuyển tới chơi cho một CLB tí hon ở miền bắc của nước Anh.Mặc dù Joe Cole chưa đưa ra bất cứ phản ứng nào về phát biểu của Bruce Buck, nhưng ngay lập tức vợ của ngôi sao người Anh này đã lên tiếng bảo vệ chồng mình và chê bai lại thành tích nghèo nàn của đội bóng thành London.“Tôi vô cùng ngạc nghiên khi nghe Bruce Buck nói về Joe...

Chủ tịch Bruce Buck của Chelsea đã chạm đến lòng tự ái của các CĐV Liverpool khi ông miêu tả đội bóng vùng Merseyside là một CLB tí hon.

Trước đây, rất nhiều CĐV của đội bóng chủ sân Anfield đã từng chế dạo Chelsea khi so sánh đội bóng thành London với đội bóng của họ về bề dày lịch sử. Dường như để trả đũa, chủ tịch Bruce Buck của The Blues đã mượn thương vụ Joe Cole để nói xấu Liverpool.

Chủ tịch của Chelsea mượn Joe Cole để nói xấu Liverpool.

Khi phát biểu trên kênh truyền hình riêng của Chelsea vào tối hôm thứ Bảy tuần trước, chủ tịch Bruce Buck cho rằng tiền vệ Joe Cole đã từ bỏ một đội bóng lớn để chuyển tới chơi cho một CLB tí hon ở miền bắc của nước Anh.

Mặc dù Joe Cole chưa đưa ra bất cứ phản ứng nào về phát biểu của Bruce Buck, nhưng ngay lập tức vợ của ngôi sao người Anh này đã lên tiếng bảo vệ chồng mình và chê bai lại thành tích nghèo nàn của đội bóng thành London.

“Tôi vô cùng ngạc nghiên khi nghe Bruce Buck nói về Joe Cole và Liverpool trên kênh truyền hình của Chelsea tối hôm qua. Nhưng tôi luôn tin rằng chồng tôi đã gia nhập một đội bóng lớn và biết quý trọng tài năng của anh ấy”, Carly Cole viết trên trang Twitter.

Vợ của ngôi sao người Anh cũng cho rằng The Blues còn lâu mới sánh ngang được với Liverpool về bề dành thành tích. Cô cho rằng những danh hiệu mà đội bóng thành London có được trong những mùa giải vừa qua hoàn toàn là nhờ tiền của tỷ phú người Nga Roman Abramovich.

Nếu xét về mặt thành tích, Liverpool vượt trội so với Chelsea khi đội bóng chủ sân Anfield đã giành được 18 danh hiệu vô địch Premier League và 5 chức vô địch Champion League, trong khi The Blues mới chỉ giành được 4 danh hiệu vô địch giải Ngoại hạng Anh và chưa một lần giành được trí cao nhất tại Champion League.

Theo Vtc.vn