Thứ tư,  20/10/2021

HLV ĐT Bồ Đào Nha: Nani từng đe dọa tự tử

Mới đây HLV trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha - Carlos Queiroz đã tiết lộ thông tin cầu thủ đang chơi cho CLB Manchester United, Nani từng đe dọa sẽ tự tử nếu như không được đá World Cup. Cầu thủ số 17 của MaU đã phải bất đắc dĩ trở thành khán giả của World Cup cùng với những Beckham, Rio Ferdinand hay Michael Ballack. Chỉ vài ngày trước chuyến hành quân đến Nam Phi, Nani đã mắc phải một chấn thương xương đòn vai trong khi luyện tập. Mặc dù anh vẫn cùng cả đội có mặt ở Magaliesburg, nơi đóng quân của Seleccao trong thời gian tham dự World Cup, song rút cuộc Nani vẫn phải nói lời chia tay với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Cầu thủ của CLB Benfica, Ruben Amorim là cái tên đã được gọi thay thế.Song những thông tin xung quanh sự chia tay bất đắc dĩ đó của cầu thủ 23 tuổi này mới đây đã được tiết lộ. Bằng tất cả nỗ lực trong tuyệt vọng, Nani đã mang cái chết ra đe dọa với hi vọng được tiếp tục cùng ĐT Bồ Đào Nha tham dự...

Mới đây HLV trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha – Carlos Queiroz đã tiết lộ thông tin cầu thủ đang chơi cho CLB Manchester United, Nani từng đe dọa sẽ tự tử nếu như không được đá World Cup.

Cầu thủ số 17 của MaU đã phải bất đắc dĩ trở thành khán giả của World Cup cùng với những Beckham, Rio Ferdinand hay Michael Ballack. Chỉ vài ngày trước chuyến hành quân đến Nam Phi, Nani đã mắc phải một chấn thương xương đòn vai trong khi luyện tập. Mặc dù anh vẫn cùng cả đội có mặt ở Magaliesburg, nơi đóng quân của Seleccao trong thời gian tham dự World Cup, song rút cuộc Nani vẫn phải nói lời chia tay với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Cầu thủ của CLB Benfica, Ruben Amorim là cái tên đã được gọi thay thế.

Song những thông tin xung quanh sự chia tay bất đắc dĩ đó của cầu thủ 23 tuổi này mới đây đã được tiết lộ. Bằng tất cả nỗ lực trong tuyệt vọng, Nani đã mang cái chết ra đe dọa với hi vọng được tiếp tục cùng ĐT Bồ Đào Nha tham dự World Cup.

Nani hẳn đã rất thất vọng khi không thể tham dự World Cup 2010.


Chia sẻ với Expresso, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Cậu ấy đã ngay lập tức được biết về chấn thương đó. Tất cả chỉ là những phản ứng tâm lý khi bị đẩy đến tận cùng của sự đau khổ và hoang mang.”

“Khi chúng tôi tới để nhận kết quả chụp X-quang, Nani, hành động trong trạng thái tuyệt vọng, đã túm lấy cái cần gạt của xe và nói: “Nếu ông đưa tôi đến đó, tôi sẽ nhảy ta khỏi xe, ngay ở đây, trên đường cao tốc này. Cậu ấy đã tỏ ra rất kiên quyết. Niềm đam mê và hi vọng được chơi trong màu áo ĐTQG của cậu ấy quả thật không có giới hạn. Thật không thể tin đó mới là World Cup của cậu ấy ở cái tuổi 22. Sau đó cậu ấy đã năn nỉ tôi: “HLV, làm ơn hãy cho tôi 2 ngày, chỉ 2 ngày thôi và sau đó tôi sẽ khỏe lại.” Cậu ấy không muốn chấp nhận sự tồn tại của chấn thương đó”.

Khi được hỏi tại sao BHL vẫn quyết định đưa Nani đến Nam Phi bất chấp vấn đề chấn thương của cầu thủ này, Carlos Queiroz cho biết: “Sau hôm cậu ấy bị chấn thương, quyết định thay người đã được đưa ra. Ở góc độ y học mà nói thì không còn nghi ngờ gì phải nghi ngờ về chấn thương đó song các cầu thủ không đơn giản chỉ như những tờ giấy bỏ đi. Anh chấn thương và xin mời anh về. Mọi chuyện không hoàn toàn như vậy. Tính cách cũng như những suy nghĩ của các cầu thủ cũng là điều cần phải được tính đến”.

Theo Vtc.vn